Tin tức

Đang Online: 21

Lượt truy cập: 778,801


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» WEBSITE VẬT LIỆU XÂY DỰNG - TRIỆU PHONG ĐẠT

WEBSITE VẬT LIỆU XÂY DỰNG - TRIỆU PHONG ĐẠT

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, các loại gạch vỉa hè, gạch terrazzo, gạch block còn có tác dụng như một tấm chắn cho những vùng đất có điều kiện không tốt dốc đứng cần bảo vệ như bờ sông, sân golf… Những viên gạch màu sắc này đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp xây dựng.

Gach block chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, và sau đó dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối. Loại gạch này cũng được sử dụng nhiều để lót vỉa hè, sân bãi, cầu cảng, những vùng đất không ổn định như bờ sông, sân golf… Đặc điểm của gạch block tự chèn là trong quá trình thi công không phụ thuộc vào thời tiết nắng mưa, có thể sử dụng ngay khi lát xong, dễ dàng tháo dỡ các viên gạch lát cũ để thay thế bằng các viên gạch lát mới một cách nhanh chóng.


Vai trò của các loại giaynham trong các ngành công nghiệp ô tô, thủ công mỹ nghệ, xây dựng là rất lớn. Chúng là vật liệu chà nhám thông dụng, giá thành rẻ và rất dễ mua nhưng mang lại hiệu quả cao nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Không chỉ vậy để làm tăng năng suất và hiệu quả công việc cũng như làm tăng tính đồng đều, người ta đã sản xuất thêm các truc cao su chà nhám để gắn giấy nhám vào. Loại trục này cũng được áp dụng trong các dòng máy in hiện đại.

Công ty Triệu Phong Đạt là đơn vị uy tín trong việc sản xuất kinh doanh các sản phẩm như giay nham, gach via he, gach terrazzo… chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã. Công ty của chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các khách hàng và doanh nghiệp. Ghé thăm công ty của chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất.