Tin tức

Đang Online: 20

Lượt truy cập: 767,455


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Website Ván Ép Giá Rẻ

Với đặc tính ưu việt của mình, ván ép ngày càng được sử dụng nhiều hơn để đóng đồ nội thất cho cả các hạng mục công trình công nghiệp và dân dụng.

Sản phẩm van ep có đặc điểm là không bị cong vênh như gỗ nguyên khối, được xử lý để không bị mối mọt, hơn thế lại có nhiều kiểu dáng, quy cách, phù hợp trang trí nội thất cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau: lát sàn, đóng đồ nội thất, thiết kế xây dựng…Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được sử dụng để làm cốt –pha, đóng tàu hay các vách ngăn công nghiệp.


Ván ép được sử dụng để làm tỉ bếp và bàn ghế

Ván ép không chỉ mang lạ vẻ đẹp truyền thống mà còn rất sang trọng và tạo nên  không khí ấm áp khi được sử dụng để làm các đồ nội thất.

Chất liệu tạo nên ván ép là các lọa cây như tre, nứa, cây gỗ các loại…không khan hiếm như các loại gỗ khối lâu năm, đó chính là lý do tại sao van ep gia re hơn so với các loại ván khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ván ép giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chuyên trang của chúng tôi!

Là một chuyên trang về ván ép công nghiệp, chúng tôi mang đến cho những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhưng luôn cam kết về chất lượng, giá thành cạnh tranh và phương thức phục vụ chuyên nghiệp nhất!

ĐT