Tin tức

Đang Online: 12

Lượt truy cập: 778,766


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Công Ty Xây Dựng» Website tư vấn xây dựng

Website tư vấn xây dựng

Chọn màu sơn cho hợp với phong thủy cũng là một khâu rất quan trọng  trong thiet ke biet thu. Để làm tốt khâu này, bạn cần dựa vào các yếu tố như: mệnh gia chủ, hướng nhà, hoặc theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc.

Nếu lựa chọn theo mệnh gia chủ, bạn có thể dựa vào nguyên tắc sau: nếu là mạng Kim, bạn có thể sử dụng màu vàng, mạng thủy hợp với màu trắng, Thổ nên dùng màu hồng hoặc đỏ nhiều, mạng Mộc dùng màu đen và mạng Hỏa dùng màu xanh.


Theo hướng nhà: nếu nhà xoay theo hướng tây – tây bắc(tức là thuộc hành kim) bạn có thể dùng màu trắng hoặc vàng, nâu đất cũng là một lựa chọn phù hợp. Nhà hướng đông thì thuộc hành mộc nên có thể sử dụng sơn màu xanh nước biển hay màu đen tùy thích. Là nhà hướng nam thì thuộc hành hỏa, sơn màu hồng phấn, xanh hay đỏ tía sẽ rất hợp. Nếu nhà xây hướng bắc, thuộc hành thổ, bạn nên chọn các gam màu vàng, nâu đất hoặc thiên về màu đỏ.

Theo ngũ  hành tương sinh tương khắc: bạn chọn màu sơn bằng cách lấy màu bản mệnh của gia chủ và màu sinh ra bản mệnh để phối với nhau, không nên sử dụng hoặc hạn chế dùng màu tương khắc.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn màu sơn hợp phong thủy cho biệt thự, để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về các khâu như: thiet ke kien truc, thiết kế nội thất và thi công, bạn có thể liên hệ với Việt Mỹ Corp!

Là một công ty xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín trong ngành, Việt Mỹ cam kết mang lại cho bạn những tư vấn khoa học, những công trình chất lượng và bền vững.

ĐT