Tin tức

Đang Online: 336

Lượt truy cập: 768,612


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Website thiết kế sân vườn đẹp

Website thiết kế sân vườn đẹp

Để tạo nên một sân vườn hiện đại đẹp, phù hợp và ấn tượng, bên cạnh một bản thiet ke san vuon thông minh, sáng tạo, bạn cần biết cách chọn các loại cây để thể hiện tốt nhất những ý tưởng cho không gian xanh của mình.

Với một thiết kế sân vườn hiện đại thì lời khuyên trong cách chọn cây cho bạn là nên chọn những loại cây đơm giản ở thế thấp như: cúc, lan, hồng môn, sen cạn, rong, tóc tiên hay ngũ sắc…để tạo nên lớp thảm đa sắc đầy cảm hứng. Một thiết kế sân vườn hiện đại cũng có thể sử dụng hầu hết tất cả các loại cây vì phong cách sân vườn này thường không “kén cây” và “kén sắc” như các phong cách sân vườn Nhật hay phong cách khác.


Trong trường hợp không thể hay không muốn chọn nhiều loại cây cho sân vườn của mình, bạn vẫn có thể chọn cho mình duy nhất một loại cây với cách tạo hình độc đáo để mang lại ấn tượng cho toàn bộ khu vườn: hoa hồng leo bao phủ từ cổng rào, tường nhà, ban công hay các loại dây tường xuân, lao kèn leo, bìm bìm…Về hình khối, để tạo nên sự tương phản của một không gian hiện đại, bạn có thể kết hợp các loại cây dây leo, thân thảo với các cây lớn, cứng hay các ngoại thất hình khối.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn cây cho thiết kế sân vườn hiện đại, để được chia sẻ nhiều hơn, bạn có thể đến với chuyên trang của chúng tôi!

Là một chuyên trang thiết kế sân vườn, với đội ngũ thiết kế sáng tạo, tài năng, chúng tôi không những tư vấn giúp bạn có được một thiết kế phù hợp nhất mà còn giúp bạn cách chăm sóc sân vườn, thiết kế, thi công sân vườn hiệu quả nhất!

Bên cạnh lĩnh vực thiết kế sân vườn, chúng tôi còn là một đơn vị hoạt động thành công trong các lĩnh vực như: thiet ke xay dung, thiết kế các mẫu nhà ở, khách sạn, nhà hàng, thiet ke kien truc các công trình đẹp với các phong cách đa dạng!

ĐT