Tin tức

Đang Online: 29

Lượt truy cập: 778,809


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Website Sơn NEROPAINT

Các lớp sơn ngoại thất và nội thất sẽ giúp cho tường nhà được bóng tốt và tạo được giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của các màu sơn thì các nhà thiết kế thường phải nhờ đến các loại sơn phụ trợ khác như: son lot, sơn dầu, sơn chống rỉ, sơn dầu bóng,…Là một thương hiệu sơn trang trí đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn, SƠN NERO đang ngày càng được phát triển và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Hệ thống sơn nước cao cấp dành cho sơn nội thất, son ngoai that của SƠN NERO bao gồm: son chong ri, sơn dầu, sơn chống thấm, sơn xi măng,…

Trong các sản phẩm sơn nội thất của NERO, sơn NERO SUPER STAR là loại sơn bán bóng cao cấp nội thất được sản xuất bằng loại nhũ tương Acrylic 100% cho màng sơn nhẵn mịn thích hợp cho các công trình cao cấp với những tính năng đặc biệt và độ bền cao.

Bot tret tường OUWIN NGOÀI là vật liệu xử lý bề mặt với chất lượng tốt và dễ thi công. Được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vữa, gạch, bêtông... Bột trét tường OUWIN NGOÀI được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài lẫn trong nhà.

Sơn chống thấm NERO WF01 là phụ gia chống thấm cho xi măng, bê tông. WF01 được các đặc chế ở dạng lõng, hệ nước, tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính nên rất tương hợp với xi măng, có tính kháng nước và bền kiềm cao. Ngoài ra WF01 còn được bổ xung một số phụ gia gốc Silan tạo hiệu quả chống thấm và độ bền hoàn hảo.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm sơn nước cao cấp của SƠN NERO tại website: www.neropaint.com