Tin tức

Đang Online: 210

Lượt truy cập: 768,486


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Máy Công Cụ - Máy Ngành In

Website Máy Công Cụ - Máy Ngành In

Những chiếc máy ngành in như May Cat Giay, May Xen Giay là thành phần chủ chốt trong việc cắt những tấm giấy to thành những khuôn nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước đây các loại máy này khá thô sơ nên không mang lại kết quả cao và tính thẩm mỹ kém. Đến nay chúng đã được cải tiến nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy cũ.

Những ai làm trong công nghiệp in ấn và quảng cáo thì không thể nào không biết đến các loại May In Bao Bi, May In Offset, May In Decal bởi những ứng dụng của chúng. Các loại máy này không chỉ để in sản phẩm mà còn tạo ra những bản in sắc nét và tính thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Chúng ta có thể kể đến dòng May In Decal Mimaki JV33-260BS chất lượng cao.


Dòng máy này giúp cho hình ảnh sắc nét, chất lượng in cực kỳ cao, thích hợp in trên các vật liệu mực dầu như in decal trắng, decal trong, hiflex, silk, canvas … Tốc độ máy in nhanh, hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao, khả năng ứng dụng linh hoạt với nhiều loại mực.

Công ty Đức An tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung ứng các sản phẩm May Cong Cu, máy ngành in, xe cơ giới chất lượng cao. Những sản phẩm của chúng tôi mang các thương hiệu như Mitsubishi, Naga, Shiki… được nhập khẩu từ Nhật Bản nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.