Tin tức

Đang Online: 34

Lượt truy cập: 767,469


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Website HACH VN

Nước bị đục hay có mùi hôi, đây là những biểu hiện của nguồn nước bị nhiễm bẩn. Nhưng chúng ta không thể biết được những chất nào có trong nước khiến chúng trở nên như vậy. Đây là lúc mà những thiết bị như máy đo COD, máy đo độ dẫn, máy đo độ đục phát huy vai trò và tác dụng của mình.

Trong nước có rất nhiều hợp chất khác nhau như Fs, Al, Mn, Cu… những chất được chúng ta hấp thụ vào cơ thể và giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ tim và những bộ phận khác trong cơ thể. 70% khối lượng cơ thể chúng ta là nước, do đó cần phải được cung cấp nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh mới có lợi cho sức khỏe. Thế nhưng với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì càng đòi hỏi phải có những thiết bị may do do duc để đánh giá nguồn nước và có biện pháp cải tạo chúng.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị như may do COD, may do do dan, máy quang phổ dành cho công việc quan trắc. Nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy, để không phải mua phải hàng kém chất lượng làm giảm kết quả phân tích nước, khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu HACH.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm và ngoài hiện trường tốt nhất hiện nay. Có mặt hơn 17 năm tại Việt Nam, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và niềm tin của mọi người. Vì một môi trường nước trong lành và không ô nhiễm, hãy sử dụng sản phẩm của HACH COMPANY.