Tin tức

Đang Online: 76

Lượt truy cập: 767,511


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Website HACH - hach.vn

Không thể phủ nhận vai trò của các ngành công nghiệp hiện nay đối với nền kinh tế, nhưng song song với nó luôn tồn tại những mặt hạn chế mà tiêu biểu đó là việc ô nhiễm môi trường nước một cách trầm trọng. Các khu công nghiệp, nhà máy không qua công đoạn phân tích nước thải, xử lý nước mà xả trực tiếp nguồn nước bẩn ra các con sông, kênh rạch. Đây là một mối nguy lớn cho xã hội, nhất là nguồn nước sinh hoạt của con người.

Tuy đã có nhiều thiết bị thí nghiệm, thiết bị phân tích nước nhưng nhiều đơn vị vẫn chưa trang bị hoặc áp dụng những máy móc này để kiểm soát chất lượng nước. Có những nguồn nước bị nhiễm bẩn nhưng vẫn được sử dụng vào trong sản xuất, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tuổi thọ của máy móc và sức khỏe của người tiêu dùng.


Các thiet bi phan tich nuoc, phân tích nước hiện trường, thuoc thu có tác dụng kiểm tra tỉ lệ thành phần các chất trong nước, từ đó giúp các ngành có thể đánh giá, kiểm soát được chất lượng nước và đưa ra những biện pháp bảo vệ hoặc cải tạo nguồn nước.

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc như phan tich nuoc hien truong, thiet bi thi nghiem, nhóm thuốc thử cho nhiều ngành khoa học và công nghiệp, HACH luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hơn 17 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HACH luôn làm hài lòng khách hàng vì những sản phẩm chất lượng, cho kết quả chuẩn xác và thời gian thực hiện ngắn.

Khi khách hàng có nhu cầu hãy ghé thăm chuyên trang hach.vn hoặc liên hệ trực tiếp với 2 văn phòng đại diện của chúng tôi tại TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.