Tin tức

Đang Online: 310

Lượt truy cập: 768,586


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Giấy Nhám» Website Giấy Nhám Tốt

Website Giấy Nhám Tốt

Trong công nghiệp sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ keo 502 được sử dụng như một thành phần không thiếu để mài mòn, đánh bóng. Tuy nhiên keo 502 hiện nay còn được sử dụng phổ biến hơn trong đời sống hằng ngày, đôi khi chiếc giày của bạn bị hư và trong thời gian cấp bách không thể nào đi sửa hoặc mua đôi mới thì việc sử dụng keo 502 dán giày là giải pháp tuyệt vời nhất.


Cùng với keo 502, sản phẩm giay nham cũng ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Với các sản phẩm được gia công từ nhám nguyên cây như giay nham to, giay nham cuon, giay nham thung… với những kích thước khác nhau, độ nhám khác nhau giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm giành cho công nghiệp, xây dựng hay trong ngành may mặc.

Ngoài những sản phẩm giấy nhám trên thì hiện nay những nhà sản xuất còn cho ra đời thêm những sản phẩm giay nham dia, giay nham vong tự thải mùn nhằm bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như giảm thiểu những tác hại đến môi trường sống của con người.

Để sở hữu các sản phẩm này bạn chỉ cần click chuột vào chuyên trang vai nham của chúng tôi. Với các sản phẩm giấy nhám cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhám và keo 502 tốt nhất. Nếu bạn không biết cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình thì bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp đỡ tận tình nhất.
TD