Tin tức

Đang Online: 7

Lượt truy cập: 778,761


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Website Dầu Nhớt

Dau nhot đã và đang là chất bôi trơn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, sự đa dạng chủng loại dầu nhớt trên thị trường là thách thức lớn cho người sử dụng khi tìm kiếm dầu nhớt phù hợp.

Total Việt Nam là thành viên của tập Đoàn Total – Pháp một trong những Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới đã cho ra các sản phẩm dau nhot total chất lượng cao phục vụ cho hầu hết các ngành công nghiệp đảm bảo máy móc vận hành tốt và giữ được tuổi thọ cao.


Công ty TNHH Trọng Khang cung cấp đầy đủ các loại dau nhot cong nghiep như: dau nhon, dau may det kim, dau det kim, ngoài ra còn có: dầu bánh răng, dầu thủy lực, dầu máy nén lạnh, dầu động cơ,… Với phương châm chất lượng sản phẩm hoàn hảo, tư vấn sử dụng sản phẩm phải đạt hiệu quả kỹ thuật và kinh tế nhất. Công ty là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy và uy tín các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn.

Công ty TNHH Trọng Khang tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp mang thương hiệu lớn nhất toàn cầu này đến với người tiêu dùng Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dầu bôi trơn, Trọng Khang luôn tự tin đáp ứng tất cả những nhu cầu của các bạn.