Tin tức

Đang Online: 12

Lượt truy cập: 778,792


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Dầu nhớt Trọng Khang

Website Dầu nhớt Trọng Khang

Mỗi loại máy móc, động cơ đều có một cơ chế hoạt động riêng, nhưng tất cả điều có điểm chung là dùng dau nhon để bôi trơn và làm mát cho động cơ, máy móc trong quá trình hoạt động. Qua thời gian sử dụng bạn cần phải chú ý kiểm tra dau nhot trong máy, nếu phát hiện màu nhớt thay đổi hoặc bị cạn thì phải thay kịp thời để bảo quản được máy móc, động cơ hoạt động được lâu dài.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bật của ngành công nghiệp dầu mỏ đã tạo ra nhiều loại dầu nhớt cao cấp phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực và thiết bị động cơ. Tập Đoàn Total du nhập vào Việt Nam năm 1991, Tập Đoàn Total – Pháp là một trong 4 tập đoàn dầu khí hàng đầu của thế giới về các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn, với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới đã cho ra các sản phẩm dau nhot total chất lượng cao phục vụ cho hầu hết các ngành công nghiệp đảm bảo máy móc vận hành tốt và giữ được độ bền lâu.


Trọng Khang là nơi hội tụ đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề nghiệp. Công ty TNHH Trọng Khang chuyên cung cấp các loại dầu nhớt Total là loại dầu mang thương hiệu lớn nhất toàn cầu chắc chắc sẽ cung cấp cho khách hàng những loại dầu tốt và đảm bảo uy tín. Đến với Công ty TNHH Trọng Khang khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các loại dầu phục vụ cho ngành công nghiệp như: dau det kim, dau may det kim, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu thủy lực, dầu truyền nhiệt,... mà tùy vào từng ngành công nghiệp cụ thể mà bạn chọn dau nhot cong nghiep cho phù hợp. Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại nhớt công nghiệp có thể tham khảo ở website www.trongkhanglube.com của chúng tôi, Công ty Trọng Khang hân hạnh được phục vụ quý khách.