Tin tức

Đang Online: 298

Lượt truy cập: 768,574


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» WEBSITE CÔNG TY TRIỆU PHONG ĐẠT

WEBSITE CÔNG TY TRIỆU PHONG ĐẠT

Các công trình đường phố, vỉa hè, sân vườn, công viên, hồ bơi… hiện nay đều được trang trí bằng nhiều loại gạch vỉa hè, gạch block tự chèn, gach terrazzo nhiều màu sắc để tạo nên sự phong phú, đa dạng, đẹp mắt và sạch sẽ cho những công trình công trình công cộng ấy.

Những nơi sử dụng gach block tự chèn có bề mặt kỹ thuật được đánh giá cao. Nó thể hiện sự hiện đại, sáng tạo của con người thông qua các ý tưởng lắp đặt và sắp xêp chúng làm cho công trình thêm đa dạng và màu sắc hơn.


Ngày càng nhiều các con đường phố và thành thị được lát bởi gạch block tự chèn.
Đơn giản chỉ vì nó không những cung cấp một ứng dụng rất đặc biệt là một mặt nền đa năng, ít tốn chi phí sửa chữa mà còn rất hài hòa và cực kỳ thân thiện với môi trường, tạo tính thẩm mỹ và cảnh quan cho đường phố. 

Hiện nay có rất nhiều loại gạch dùng để lát đường, lát vỉa hè, một trong số đó là gạch terrazzo. Loại gạch này được làm từ đá cẩm thạch và xi măng, gạch được đánh bóng như gương và có thể vát cạnh dành cho sàn nhà có chất lượng cao, gạch trang trí. Gạch terrazzo có khả năng chịu mài mòn tốt, độ bền cao nên rất được ưa chuộng.

Trong ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ, một sản phẩm không thể thiếu để làm nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó là những tấm giấy nhám nhỏ, cấu tạo đơn giản nhưng mang lại kết quả công việc cao. Giay nham có thể làm sáng bóng bề mặt một cách nhanh chóng, có thể tìm đến những góc khuất của sản phẩm mà các loại mày chà nhám hiện đại không thể chạm đến được.

Công ty Triệu Phong Đạt là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín hiện nay trên thị trường. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm như: giaynham, truc cao su, gach via he… có độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn tạo nên những công trình kiên cố và xinh đẹp.