Tin tức

Đang Online: 76

Lượt truy cập: 763,116


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty Đức An - ducan.com.vn

Website Công Ty Đức An - ducan.com.vn

Các dòng May Cong Cu, máy ngành in hiện nay ngày càng hiện đại và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của ngành in và các ngành quảng cáo, sản xuất công nghiệp khác. Trong đó phải kể đến loại May In Bao Bi, May In Offset hay May In Decal với công nghệ vượt bậc đang tạo ra những sản phẩm đẹp mắt để đưa đến tay người tiêu dùng.


May In Decal CL150 được dùng để in nhãn đĩa và in phun lên mặt đĩa với những ưu điểm như:

- In liên tục khoảng 10000 nhãn đĩa full màu mới Reset Level mực với tốc độ lớn và nhanh.

- Không hao mực vì không phải Reset nhiều lần

- Không hư hao giấy khi Reset Level mực

- Ðộ ổn định cao vì ít phải cân bằng áp suất mực sau khi Reset

- Tiết kiệm thời gian

Loại máy in này có thể sử dụng được nhiều loại mực khác nhau và đương nhiên là có thể in được trên nhiều chất liệu giấy, nhãn khác nhau.

Chuyên trang của chúng tôi ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất để hỗ trợ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Công ty Đức An bắt đầu hoạt động với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ năm 2008 với những sản phẩm máy ngành in, May Cong Cu, xe cơ giới như: May Cat Giay, May Xen Giay, xe nâng… Đến nay công ty đã mở rộng ản xuất và mang công nghệ đến gần các ngành công nghiệp trong nước hơn.

Hãy đến với Công ty Đức An để tìm kiếm những sản phẩm ưu việt và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.