Tin tức

Đang Online: 31

Lượt truy cập: 778,811


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Chuyên thủy khí điện RT Toàn quốc

Website Chuyên thủy khí điện RT Toàn quốc

Trong những năm vừa qua trên thị trường ngày càng xuất hiện thêm nhiều đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp cho ngành Thủy-Khí-Điện tuy nhiên có những đơn vị vẫn thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng, và một trong số đó phải kể đến chính là công ty Thủy Khí Điện RT. Mặc dù chỉ mới là đời trong những năm gần đây nhưng hiện nay Thủy Khí Điện RT đang đứng đầu trong cả nước về việc phân phối các sản phẩm khi nen, thuy luc, hay van dien tu.Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia… các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, bo nguon thuy luc Power pack mini của công ty Thủy Khí Điển RT ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên các thiết bị xe chuyên dùng như bửng nâng, cánh dơi, cầu nâng. Các nhà máy công nghiệp sử dụng trong các bàn nâng, cầu nâng trong nhà kho... bởi nó có nhiều tính năng rất ưu việt.

+ Kết cấu nhỏ gọn và tích hợp toàn bộ mạch thủy lực trong central manifold.

+ Kích thước nhỏ phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

+Phù hợp với những thiết bị có công suất làm việc nhỏ.

+Tính cơ động cao bởi nó có thể dùng nguồn điện DC: 12, 24V; AC: 220V, 380V

+Sử dụng bộ nguồn mini giúp các xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống đường ống đơn giản hơn...

Ngoài việc lựa chọn một sản phẩm thiet bi thuy luc, van khi nen thì việc lắp đặt hay hay bão trì, bão dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng cũng cần phải được quan tâm đúng mực. Nếu bạn đến với công ty Thủy Khí Điện RT, tất cả những vấn đề này đều sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hội tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật Thủy Khí Điện có tay nghề cao chúng tôi sẽ có những phương pháp hướng dẫn, giúp đỡ cho khách hàng trong việc lắp đặt sản phẩm xich tai, xích tải hankuk vào hệ thống cho đến khi hệ thống máy vận hành.