Tin tức

Đang Online: 33

Lượt truy cập: 778,813


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Website chuyên thiết kế sân vườn đẹp

Website chuyên thiết kế sân vườn đẹp

Dù bạn thiet ke san vuon nho, sân vườn cho biệt thự hay sân vườn trên sân thượng thì khâu chọn cây cũng là rất quan trọng để bạn có được một sân vườn như ý.

Với các thiet ke san vuon tren san thuong, vì tính chất vườn này ở vị trí trên cao, chịu nhiệt độ nóng nên bạn cần lưu ý chọn các loại cây chịu nhiệt cao, ít rụng lá để không gây khó cho việc tưới nước, vệ sinh sân thượng…để đảm bảo cho sức sống và sự sinh trưởng của cây, bạn cần lắp đặt mái hiên để tạo bóng mát, hoặc cũng có thể sử dụng một số loại dây leo giả hoặc các laoi dây leo “ham sống” làm “bình phong” chống nắng cho cây.


Trong trường hợp sân thượng có diện tích khá eo hẹp, thay vì trồng cây, bạn hãy chọn phương án “treo cây” để tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Có 2 loại cây treo là cây chơi lá và cây chơi hoa. Với các cây chơi hoa, vì chúng có một mùa vụ nhất định, sẽ chỉ nở rộ vào một mùa nào đó nên để đảm bảo thẫm mỹ cho sân thượng, bạn nên trồng xen kẽ các cây có mùa vụ luân phiên nhau.

Với các thiết kế sân vườn nhỏ, bạn nên chú trọng đến tính đăng đối, hài hòa trong cách chọn cây để tạo chiều rộng, chiều sâu cho khu vườn, tạo cảm giác rộng rãi. Cây nên có sự đồng nhất và kết hợp hài hòa về màu sắc để không xẻ vườn ra từng mảnh nhỏ. Có thể bố trí khéo léo các cây nhỏ sau các cây lớn hoặc các đồ trang trí có hình khối để tạo độ sâu cho không gian.

Để chọn được loại cây phù hợp cho sân vườn của mình và có những thiết kế sân vườn đẹp nhất, hãy đến với chuyên trang của chúng tôi!

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, phong cách, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được loại cây phù hợp nhất, tư vấn thiet ke san vuon theo phong thuy và thi công tất cả các loại sân vườn.

ĐT