Tin tức

Đang Online: 2

Lượt truy cập: 778,782


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Vật dụng cũ cho thiết kế sân vườn đẹp

Vật dụng cũ cho thiết kế sân vườn đẹp

Rất nhiều người muốn có một thiet ke san vuon dep nhưng lại không biết cách làm thế nào và chi phí cũng không cho phép để “tậu” những món đồ trang trí sang trọng. Thật sự thì không cần phải như vậy đâu, hãy biến hóa cho khu vườn của mình thêm đẹp và xinh tươi chỉ với những vật dụng cũ và bỏ đi như thùng nước, giày dép, túi xách cũ… nhé!

Túi xách

Hẳn các bạn gái sẽ có những chiếc túi xách cũ và không còn sử dụng đúng không? Đừng vội vứt bỏ chúng nhé, hãy tận dụng để làm đẹp cho khoảng sân vườn của mình bằng cách trồng các loại hoa vào trong đó. Treo chúng lên hàng rào để chúng tổ điểm thêm cho khu vườn của bạn.

Thùng tưới nước

Hãy đặt những thùng nước được trồng cây xanh lên các bậc thềm cầu thang hay lối đi ngoài vườn, chúng sẽ trở nên rực rỡ hơn và rất ấn tượng đấy.


Chiếc thang cũ

Chiếc thang sắt cùng một vài thùng sơn đã hết được xếp lên nhau một cách tinh tế sẽ mang lại nét duyên cho sân vườn của bạn. 

Tách trà cũ

Những tách trà cũ sẽ trở thành thiet ke san vuon tieu canh tuyệt đẹp và rất đặc biệt, bạn hãy treo chúng lên lối đi thềm nhà, chắn hẳn sẽ rất thú vị đấy.

Ghế cũ

Với một chiếc ghế cũ không còn sử dụng được bạn sẽ làm gì? Vứt bỏ chúng vậy thì tiếc quá, hãy sơn màu lại cho chúng và đặt ở góc vườn, nó cũng sẽ là điểm thu hút ánh nhìn của mọi người đấy.

Vẫn còn rất nhiều thứ mà bạn có thể tận dụng để làm đẹp cho sân vườn của mình. Nếu muốn biết thêm bạn có thể truy cập website sanvuondep24h.net, chúng tôi chuyên thực hiện thiet ke san vuon theo phong thuy, thiết kế tiểu cảnh. Ngoài ra chuyên trang còn thiết kế kiến trúc và xây dựng với những phong cách hiện đại và sang trọng nhất.


T.T