Tin tức

Đang Online: 5

Lượt truy cập: 824,977


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Xử Lý Môi Trường» Vận Chuyển Rác Thải - Vấn Nạn Còn Tồn Đọng

Vận Chuyển Rác Thải - Vấn Nạn Còn Tồn Đọng

Dù là khu vực nông thôn hay thành thị trước khi xử lý nguồn rác thải thì con người phải thu gom đến khu vực đúng quy định sau đó phân loại và xử lý chúng. Tuy nhiên có một thực trạng hiện nay vẫn đang diễn ra đặc biệt là vấn đề đáng báo động ở khu vực thành thị đó chính là các công ty vận chuyển rác thải tập kết, vận chuyển rác không đúng quy định, nước thải dây ra đường gây tình trạng hôi thối, ô nhiễm trầm trọng.

Lấy một ví dụ ở khu vực quận Hà Đông, Thành Xuân – Hà Nội cứ đến giờ cao điểm tầm 17h đến 18h hằng ngày thì hàng chục xe thu gom chứa đầy lượng rác thải ứ đọng, nước chảy tràn lan xuống mặt đường bốc mùi nồng nặc…điều này không chỉ gây ô nhiễm ở các khu tập kết rác thải mà ngay cả những khu vực lân cận người dân cũng bị ảnh hưởng rất nặng nề.


Nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường và làm mất mỹ quan thành phố này một phần là do các xe thu gom, vận chuyển rác thải không được che chắn đúng quy định, để nước rác rò rỉ ra khắp nơi vì vậy nếu không có sự quan tâm của các cơ quan chức năng cũng như các công ty vận chuyển rác thải thì sẽ rất khó khăn trong việc khắc phục tình trạng này.

Công ty xây dựng môi trường Thái An ra đời năm 2009 và với nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Thi công xử lý nước thải

- Thi công xử lý nước cấp

- Thi công xử lý nước biển

- Thi công xử lý khí thải

- Kinh doanh hóa chất

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp

- Vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp

- Kinh doanh thiết bị môi trường

- Tư vấn, dịch vụ môi trường...


Đặc biệt với việc liên kết với các công ty môi trường và các chuyên gia trong nghề chúng tôi đã đưa ra những biên pháp thu gom, đóng gói và vận chuyển rác thải an toàn, đảm bảo hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường cho con người. Xe vận chuyển của chúng tôi được che chắn kỹ lưỡng, không sảy ra tình trạng chảy nước hay bốc mùi ra bên ngoài vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi chung tay góp phần bảo vệ một môi trường trong xanh, sạch đẹp.

Khách hàng có thể truy cập http://www.moitruongthaian.com/van-chuyen-xu-ly-chat-thai-cong-nghiep-cdv-10.aspx để tìm hiểu thêm thông tin.

Thùy Duyên