Tin tức

Đang Online: 32

Lượt truy cập: 836,221


dichvunha.vn

Ưu điểm và ứng dụng giấy nhám trụ

(14/06/2018 | 16:34)
Trong gia công cơ khí, giấy nhám trụ được ứng dụng rộng rãi. Vậy giấy nhám trụ có những ưu điểm nào khiến người dùng tin tưởng lựa chọn đến như vậy? Hãy cùng tham khảo những nội dung bên dưới. 

Ưu điểm giấy nhám trụ

Giấy nhám trụ là một dạng của nhám xếp với những lá nhám được xếp với nhau theo khung hình trụ. Xét về cấu tạo, các lá nhám của giấy nhám trụ có hình thù khá giống với các lá nhám của giấy nhám tròn (hình quạt dẻ), tuy nhiên, chúng có kích thước lớn hơn.Đặc biệt, các hạt mài Silicon carbide trên bề mặt lá nhám trụ được gắn kết với nền giấy bằng loại keo kết dính đặc biệt nên giúp giấy nhám trụ có thể xử lý tốt mọi bề mặt vật liệu, kể cả những vật liệu cứng như sắt, nhôm, inox,… mang đến bề mặt nhẵn mịn và sáng bóng. 

Ngoài ra, giấy nhám trụ còn có ưu điểm tạo cảm giác chắc tay và êm ái khi gia công. Và những hạt mài Silicon carbide trên giấy nhám trụ có khả năng tự làm sắc nên sau khi sử dụng, nếu bảo quản đúng cách, có thể tái sử dụng giấy nhám trụ cho những lần dùng sao. Vì thế, giấy nhám trụ cũng được coi là giải pháp tiết kiệm cho người sử dụng.Ứng dụng giấy nhám trụ

Với những ưu điểm nói trên, giấy nhám trụ có tính ứng dụng rộng rãi, được xếp vào dòng sản phẩm đa chức năng, có thể tương thích với mọi bề mặt vật liệu nhựa, gỗ, kim loại cho các hạng mục công việc như loại bỏ vết trầy xước, bụi bẩn hay phần vật liệu dư thừa; phục vụ cho công tác sơn lót, sơn phủ, mang đến lớp sơn đồng đều và bền chắc.

Mua giấy nhám trụ ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, giấy nhám trụ chủ yếu được nhập khẩu từ các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay các quốc gia châu Âu như Đức, Thụy Sĩ,… Hầu hết những sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên không chỉ đa dạng mẫu mã, hình thức mà còn có chất lượng vượt trội.Để chọn được những sản phẩm giấy nhám trụ chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp. 


Lê Trinh