Tin tức

Đang Online: 27

Lượt truy cập: 836,763


dichvunha.vn

Ưu điểm của giấy nhám tự thải mùn

(28/05/2018 | 10:06)
Trong các loại giấy nhám thì giấy nhám tự thải mùn được đánh giá cao nhất ở khả năng an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường bởi bụi sinh ra trong quá trình chà nhám đều được loại bỏ hoàn toàn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội giúp giấy nhám tự thải mùn đang ngày càng được ưa chuộng.

Thực trạng chung khi sử dụng các loại giấy nhám thông thường là sinh ra bụi và mùn. Lớp bụi và mùn này bám trên bề mặt giấy nhám, lấp phẳng những khe hở trên bề mặt khiến giấy nhám trở nên nhẵn mịn, vì thế mà hiệu quả chà nhám bị giảm sút, ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như gây hao phí vật tư và nhân công.Bên cạnh đó, bụi và mùn có thể bay vào không khí, gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt nguy hiểm với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, giấy nhám tự thải mùn hoàn toàn khắc phục được những hạn chế này. Vẫn là cấu tạo từ những hạt mài được gắn trên bề mặt giấy (vải), thế nhưng, giấy nhám tự thải mùn - đúng như tên gọi, có khả năng tự đào thải mụn hiệu quả trong quá trình chà nhám.

Chưa dừng lại đó, giấy nhám tự thải mùn còn được sử dụng ở cả mặt, đồng thời, dùng tay hay dùng kết hợp với máy chà nhám đều mang lại hiệu quả như nhau. Riêng loại dùng với máy chà nhám thì khi mặt nhám hết, có thể bóc mặt lông để tiếp tục sử dụng, là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho người dùng.Chính nhờ những ưu điểm và tính năng đặc biệt này mà giấy nhám tự thải mùn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, nổi bật trong đó là công nghiệp chế biến gỗ, xây dựng, sản xuất ô tô và phụ tùng xe máy,… Sử dụng giấy nhám tự thải mùn không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư, nhân công; giảm phí điện năng tiêu thụ mà còn là giải pháp bảo vệ sức khỏe và môi trường hiệu quả. 

Nếu đang có ý định sử dụng giấy nhám công nghệ mới này, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung cấp những sản phẩm chất lượng. 

Lê Trinh