Tin tức

Đang Online: 35

Lượt truy cập: 836,224


dichvunha.vn

Ưu điểm của giấy nhám

(02/10/2013 | 14:15)
Được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, giay nham là một trong những vật liệu mài được sử dụng rộng rãi và đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của nó trong đời sống. Những lợi ích mà bạn có thể nhận thấy khi sử dụng giấy nhám đó là:

Trước tiên, giấy nhám được thiết kế với công dụng như đá mài ,với 1 mặt nhám bao gồm các hạt cát tùy loại cỏ khả năng mài mòn cao.Tuy nhiên, giấy nhám được cải tiến về mặt kĩ thuật để làm tăng hiệu quả mài mòn.Bên cạnh đó, giấy nhám được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú phù hợp với từng nhu cầu của người dùng như: nhám tờ, nhám dĩa, nhám dán, nhám vải ....
Giấy nhám còn có thể dễ dàng gắn vào các máy chà công nghiệp nhằm tăng hiệu quả trong công việc chà nhám. Các loại máy được thiết kế gọn nhẹ tạo sự thuận tiện và giảm các chấn động ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.

Với độ bền cao và thời gian sử dụng dài hạn, giấy nhám chất lượng còn giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh mà vẫn đảm bảo được năng suất làm việc cho doanh nghiệp.

Cuối cùng, đó chính là độ an toàn khi sử dụng giấy nhám. Đá mài khi sử dụng liên tục với cường độ cao, sẽ có nguy cỡ vỡ nát do không chịu được sức nóng khi ma sát chính vì thế sẽ  gây ra những tổn thương đáng tiếc cho người sử dụng. Trái ngược hoàn toàn, giấy nhám thân thiện với mới trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chính vì tất cả những lí do trên mà hiện nay, giấy nhám được xem là sự thay thế hoàn hảo cho đá mài truyền thống.

http://www.giaynham.info
N.T