Tin tức

Đang Online: 114

Lượt truy cập: 763,154


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Trung Tâm Anh Ngữ Sinh Viên - Vũng Tàu

Trung Tâm Anh Ngữ Sinh Viên - Vũng Tàu

Nhằm trang bị kiến thức một cách vững vàng nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung cũng như thế hệ trẻ Vũng Tàu nói riêng – Trường Anh Ngữ Sinh Viên đã được thành lập và là một trong những trung tâm anh ngữ với phương pháp giảng dạy cùng trang thiết bị, phòng học tốt nhất ở thành phố biển Vũng Tàu.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tìm hiểu nghiên cứu những khó khăn trong vấn đề học tập của các bạn trẻ, http://www.anhngusinhvien.edu.vn/Default.aspx thấu hiểu được bạn đang cần bổ sung những phương thức gì để hoàn thiện kỹ năng tiếng anh của mình từ nghe – nói - đọc - viết.


Nhằm tạo dựng hình ảnh cũng như sự tín nhiệm của các  học viên cùng quý phụ hunh học sinh, Anh Ngữ Sinh Viên luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Với phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên làm trọng tâm cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tình. Chắc chắn bạn sẽ được trang bị lượng kiếm thức tốt nhất.

Không những thế môi trường học tập thân thiện, năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập. Chương trình được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng học viên nên bạn không phải lo lắng khi mình không hòa nhập kịp với những học viên khác. Bạn cũng có thể được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt kết quả tốt trong những kỳ thi, một trong những điều đặc biệt tạo nên uy tín cũng như chất lượng trường.

Một điểm đặc biệt nữa để bạn chọn Anh Ngữ Sinh Viên chính là chúng tôi luôn cập nhật những tài liệu mới nhất theo phương pháp giảng dạy của thế giới, cùng các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambridge, Longman, Garnet Education, … Anh Ngữ Sinh Viên không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho các bạn học viên. Bạn có thể đến với chúng tôi và trải nghiệm điều đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hay website http://www.anhngusinhvien.edu.vn 

Đặc biệt nếu bạn là sinh viên thì sẽ được ưu đãi giảm 40% học phí khi đăng ký, gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết bạn nhé.


Y.N