Tin tức

Đang Online: 232

Lượt truy cập: 768,508


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Trang Trí Nội - Ngoại Thất


Đồng hồ tranh VICDECOR

Đồng hồ tranh là một trong những dòng tranh có lẽ còn xa lạ với nhiều người. Tranh đồng hồ là sự kết hợ vô cùng tinh tế hiệu quả từ đồng hồ và tranh treo tường.Và với những không gian khác nhau thì sẽ có những dòng tranh khác nhau. Vì thế có những người sẽ bối rối khi không biết phải chọn tranh đồng hồ, để giúp các bạn có gỡ rối trong trường hợp này chúng tôi xin giới thiệu cách chọn tranh đồng hồ phù hợp với không gian.

Rèm Văn Phòng - METEOR

Màn sáo dọc Meteor được thiết kế với các thanh nhôm dễ dàng tháo gỡ để làm vệ sinh. Lớp ngoài của các thanh nhôm được sơn màu nhằm đảm bảo độ bền cũng như khoác thêm một lớp áo mới cho căn phòng. Man sao van phong Meteor có khả năng hấp thụ ánh sáng khá cao đồng thời đảm bảo việc cách âm ở bên ngoài vì vậy tạo không gian riêng tư, giúp bạn tập trung công việc một cách tối đa.

Màn cuốn tự động - METEOR

Hòa nhịp với xu thế nội thất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và mang lại giá trị bền vững, Meteor mang lại cho bạn những mẫu rèm cửa chất liệu tre – mộc mạc  và không thể thân thuộc hơn. http://meteorshades.com.vn/portfolio-item/man-cuon-tu-dong/ thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên là một vật dụng có rất nhiều tính năng ưu việt tuy nhiên do giá cả quá đắt cộng thêm mẫu mã ít nên người tiêu dùng đã tìm đến với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp như ván mfc, tấm mdf…Mặc dù độ bền không bằng nhưng những sàn gỗ công nghiệp này có tính năng ưu việt hơn các vật liệu lát sàn khác như thảm, gỗ tự nhiên, gạch men…

Sàn gỗ ván ép

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm sàn gỗ ván ép vô số kể tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với yêu cầu của người sử dụng quả là điều không dễ dàng. Đầu tiên khi lên kế hoạch mua sàn gỗ ván ép bạn cần phải tìm hiểu về nhà cung cấp, so sánh về mức độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như mẫu mã, giá cả của những sản phẩm này như thế nào...

Website Ván Ép Giá Rẻ

Với đặc tính ưu việt của mình, ván ép ngày càng được sử dụng nhiều hơn để đóng đồ nội thất cho cả các hạng mục công trình công nghiệp và dân dụng.