Tin tức

Đang Online: 23

Lượt truy cập: 768,299


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Công Nghiệp» Tìm hiểu về pallet gỗ thông

Tìm hiểu về pallet gỗ thông

Pallet gỗ hiện nay là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp để vận chuyển hàng hóa. Các loại gỗ để sản xuất pallet gỗ rất đa dạng như gỗ tràm, keo, thông, bạch đàn… trong đó phổ biến nhất là pallet được làm từ gỗ thông.

Pallet làm từ gỗ thông có rất nhiều ưu điểm, chúng được đóng thành từng khối liền nhau với hình vuông hoặc hình chữ nhật. Loại pallet này rất tiện lợi cho việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Bạn có thể tham khảo thông tin tại palletgiay.net/pallet-go-c-3.aspx

Ưu điểm của gỗ thông

+ Dẻo dai: pallet gỗ thông có độ dẻo tốt, chịu được tải trọng nặng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Giãn nở: gỗ thông có khả năng giãn nở tốt.

+ Liên kết chắc chắn: gỗ thông là loại gỗ tốt, chúng có độ chắc chắn, độ bền cao và sự liên kết của các tấm gỗ rất tốt nên đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra tốt nhất.


Công đoạn xử lý gỗ thông

+ Phơi thoát hơi nước trong thân cây

Gỗ thông sau khi mua về sẽ được xử lý bằng cách phơi để cho hơi nước, độ ẩm trong cây thoát hết ra ngoài. Gỗ cần phải đạt được độ khô nhất định để tránh làm hỏng đến các thanh pallet khi tạo hình. 

+ Tẩm sấy

Đây là công đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng gỗ làm pallet, việc tẩm sấy giúp các thớ gỗ ổn định, có sự liên kết với nhau chặt chẽ hơn. Các thớ gỗ sẽ trở nên dẻo dai, chắc và có khả năng chịu được va đập.

Bên cạnh sản phẩm pallet gỗ thông thì cây keo cũng là một loại gỗ khá phổ biến dùng để sản xuất pallet. Gỗ keo có độ chắn chắn tốt, nó sẽ được xử lý bằng các loại hóa chất hoặc là dùng phương pháp nhiệt để loại bỏ côn trùng, nấm mốc cho gỗ trước khi dùng để đóng pallet. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và có thể xuất khẩu.

Hãy liên hệ với palletgiay.net để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm pallet như pallet gỗ, pallet giấy, pallet nhựa… chất lượng cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pallet vui lòng truy cập  palletgiay.net/pallet-nhua-c-2.aspx


T.T