Tin tức

Đang Online: 17

Lượt truy cập: 768,696


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Tiểu cảnh nước cho sân vườn

Tiểu cảnh nước cho sân vườn

Trong một ngôi nhà đẹp nếu như có được một thiết kế sân vườn thì chắc chắn ngôi nhà sẽ thêm phần hoàn thiện. Và tieu canh san vuon dep mà điển hình là tiểu cảnh nước sẽ là một phần mang lại sức sống cho khu vườn.

Nước theo phong thủy là yếu tố quan trọng trong khu vườn của bạn, nó mang đến sự mát mẻ, tươi mới và những gì rất tự nhiên. Nước mang lại sự sinh động, phát triển cho các loài động thực vật khác nhau trong vườn.


Tùy thuộc vào diện tích của khu vườn mà bạn có thể thiết kế tiểu cảnh nước khác nhau. Nếu vườn rộng bạn có thể đặt những hòn non bộ lớn, thiết kế một ao cá trong vườn. Còn nếu vườn nhỏ thì cũng sẽ có những tiểu cảnh nước mini như hòn non bộ, đài phun nước mini… Tiểu cảnh nước không chỉ được áp dụng cho các sân vườn dưới đất mà còn dùng cho cả thiết kế sân vườn trên sân thượng.

Khi chọn tiểu cảnh nước bạn nên dựa trên phong cách mà mình thiết kế sân vườn, chẳng hạn như của châu Âu hay châu Á bởi mỗi phong cách sẽ có nhiều điểm khác nhau. Chẳng hạn như người châu Á sẽ sử dụng tiểu cảnh nước tĩnh, châu Âu thì nước động… Người châu Á chú trọng nhiều hơn đến yếu tố phong thủy khi thiết kế sân vườn.

Là một chuyên trang chuyên thiết kế sân vườn, thiet ke cafe san vuon, sân vườn biệt thự… sanvuondep24h.com sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp, hiện đại và tinh tế. Liên hệ ngay với chúng tôi để mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của bạn.


T.T