Tin tức

Đang Online: 62

Lượt truy cập: 767,497


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Thủ Thuật SEO

Có khá nhiều thu thuat lam SEO khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng của từng người. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về các thủ thuật SEO.

1. Phương pháp tối ưu hóa

Là cách cập nhật tin tức, xây dựng nội dung cho trang. Với cách này, ta cần chú ý tới:

Title: là phần bạn nên thể hiện một cách ngắn gọn và súc tích nhất để Google có thể hiểu về nội dung thông tin của trang web bạn một cách nhanh chóng nhất.

Description: mô tả về nội dung của bài viết. Nên viết tóm tắt, ngắn gọn và súc tích nhất.

Từ khoá: Nên sử dụng từ khóa bằng thẻ meta keyword để các công cụ tìm kiếm trỏ tới.


URL: Để các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm ra trang của bạn thì trong URL không nên dùng các ký tự đặc biệt như (%, $, ~, ...)

2. Khai báo thông tin và từ khóa với các máy tìm kiếm

3. Sử dụng việc trao đổi link với các website khác: trao đổi những link có nội dung càng “nóng”, càng hữu ích càng mang lại hiệu quả cao.

Đưa website vào danh bạ của các website, danh bạ của các website nổi tiếng và cần thiết, qua trọng nhất là đưa vào hệ thống www.google.com, www.yahoo.com. Tuy nhiên hiện nay các khai báo các danh bạ web đã không được Google hưởng ứng nữa khi việc này bị lợi dụng quá nhiều mà không mang lại những địa chỉ thật sự chất lượng.

Thu hút người đọc bằng những phương pháp tự nhiên: là cách chú trọng xây dựng nội dung của Web bằng cách cập nhật thường xuyên các bài nội dung hấp dẫn với các đề tài mang tính thời sự, ảnh hưởng nhiều đối tượng hoặc đối tượng phục vụ…để thu hút lượng truy cập nhiều và truy cập lâu nhất của khách hàng.

Hy vọng với một vài thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách làm SEO tốt nhất, khi có nhu cầu hãy liên hệ với www.tranlegroup.com/thu-thuat-lam-seo-tvc-5.aspx để được tư vấn nhiều hơn.

Website http://www.tranlegroup.com/thu-thuat-lam-seo-tvc-5.aspx

Đ.T