Tin tức

Đang Online: 29

Lượt truy cập: 836,218


dichvunha.vn

Thiết Kế Web Trần Lê tại TPHCM

(18/12/2015 | 16:36)

Dịch vụ Thiết Kế Web Trần Lê

http://www.tranlegroup.com/thiet-ke-web-tai-tphcm-tvc-3-tv-149.aspx

Bất chấp sự khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, rất nhiều người vẫn mang lại nguồn thu nhập khổng lồ từ những ý tưởng kinh doanh táo bạo cùng với số tiền vốn ít ỏi, và đồng hành cùng với những ý tưởng ấy không thể nào thiếu sự có mặt của dịch vụ thiết kế website. Hãy cùng đọc bài viết sau đây nếu bạn chưa biết website là gì và vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website tại công ty Trần Lê?

1.Thiết kế website là gì?

Website được hiểu đơn giản đó chính là kênh thông tin nhằm quảng bá, giới thiệu dịch vụ cũng như sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Có nhiều loại thiết kế website khác nhau như website về tin tức, website về thương mại điện tử, website dịch vụ, websites sản phẩm…,tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp khác nhau mà bạn lại lựa chọn một loại website nào cho phù hợp.

Vớ isự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì website gần như là một công cụ tất yếu không thể nào thiếu được. Dù quy mô cửa hàng, văn phòng công ty của bạn có thể nhỏ, nhưng với một thiết kế website chuyên nghiệp bạn có thể được đánh giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh khá nhiều. Thay vì những giải pháp quảng cáo, marketing truyền thống thì việc thiết kế website giúp bạn tiếtkiệm được chi phí khá lớn, phạm vi không giới hạn, thời gian 24/7, cung cấp mọi thông tin đầy đủ cho khách hàng mà không cần phải đến tận nơi.

2.Vì sao nên thiếtkế website?

Có rất nhiều lý do để khiến cho bạn phải thiết kế website, đầu tiên là thiết lập sự hiện diện của bạn trên internet, tạo điều kiện để tiếp xúc với khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu trên địa cầu. Bạn có thể giới thiệu được có khách hàng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp một cách trực quan, sinh động, mang tính tương tác cao.Giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc bất cứ khi nào họ muốn.

Việc sở hữu một website đẹp, chuẩn SEO giúp bạn bán được hàng hóa nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều chi phí để marketing, quảng cáo như trước, xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp với công chúng thậm chí là khi bạn không có cửa hàng, mặt bằng kinh doanh offline. Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác khiến bạn phải thiết kế website và chúng tôi có thể khẳng định một điều rằng nếu bạn không có website thì hoạt động kinh doanh của bạn không thể nào thành công được ở hiện tại cũng như trong tương lai.

3.Lợi ích của việcsử dụng dịch vụ thiết kế website Trần Lê

Thành lập từ năm 2009 và được khởi nguồn từ đội ngũ nhân lực có trình độ, đào tạo bàibản từ trường đại học Houston (Mỹ) chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo và ấn tượng. Cho đếnnay chúng tôi đã thành công hàng ngàn dự án và dù là đối tác lớn nhỏ nào cũng đều phải hài lòng với chúng tôi.

Mặc dù phương châm làm việc của chúng tôi là sự đơn giản nhưng không vì thế mà những sản phẩm của chúng tôi lại kém nổi bật, nó tạo nên một hơi thở mới, một làn gió mới trong khi mọi người đã quá ngột ngạt, rối rắm với hàng tá website thiết kế cầu kỳ, phức tạp từ trước đến nay. Bên cạnh thiết kế web chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ SEO, tên miền, hosting, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu…, nếu muốn biết thêm những thông tin này thì bạn hãy click chuột vào website www.tranlegroup.com hay liên hệ trực tiếp để được tưvấn đầy đủ hơn.