Tin tức

Đang Online: 396

Lượt truy cập: 768,672


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Nội Thất» Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Để đạt được hiệu quả công việc cao nhất, bạn cần có một tinh thần thật minh mẫn và thoải mái. Để có một tinh thần minh mẫn và thoải mái, bạn cần có một thiet ke noi that van phong khoa học, tạo cho bạn hứng thú trong giải quyết công việc hàng ngày cho mình. Vậy, làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả nhất?

Sự hiện diện trước tiên và quan trọng trong mỗi văn phòng chính là bàn ghế. Bạn cần lựa chọn màu sắc và thiết kế kiểu ghế phù hợp với tính chất công việc để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc giải quyết công việc hàng ngày, nên chọn những gam màu sáng để tạo nên sự hứng khởi…sắp xếp bàn ghế sao cho linh hoạt nhất để có thể di chuyển khi cần thiết, tiết kiệm thời gian…


Sự tương tác và giao lưu giữa các nhân viên và người quản lý là rất quan trọng, do đó khi thiết kế nội thất cho văn phòng, bạn nên nghiên cứu kỹ về cách bố trí vị trí của các phòng với nhau, giữa các dãy bàn ghế với nhau…phòng Sếp nên được bố trí ở nơi vừa yên tĩnh, vừa có thể bao quát được toàn bộ hoạt động của các phòng nhân viên, tiện hơn cho việc quản lý công việc và nhân sự.

Khoảng cách giữa các vị trí bàn làm việc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Khoảng cách phù hợp giúp tạo sự thông thoáng và thoải mái, mật độ phù hợp nhất mà bạn có thể chọn là khoảng từ 0,8 đến 1,2 m2 một người.

Khi lựa chọn màu sắc cho các đồ nội thất, màu sơn tường, nền nhà, bạn cần hạn chế lựa chọn những gam màu tối & đậm, nó sẽ khiến cho không gian trở nên ngột ngạt, chật chội. 

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ để bạn tự tin hơn khi thiết kế nội thất văn phòng cho mình, để được chia sẻ nhiều hơn về các vấn đề liên quan lĩnh vực thiết kế nội thất hay tìm cho mình đối tác tin cậy, bạn có thể liên hệ với noithathcm.net!

Là một chuyên trang chuyên thiet ke noi that với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, chúng tôi nhận: thiet ke noi that chung cu, nhà hàng, nhà ở, văn phòng, khách sạn…với thời gian thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý, luôn đảm bảo về chất lượng.

ĐT