Tin tức

Đang Online: 33

Lượt truy cập: 768,309


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Nội Thất» Thiết kế nội thất phòng khách và những lưu ý chung

Thiết kế nội thất phòng khách và những lưu ý chung

Theo quan niệm của người phương Đông thì yếu tố phong thủy rất được chú trọng trong các thiet ke noi that dep, nó ảnh hưởng đến nhiều mặt và nhất là sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Chính vì vậy mà mọi người nên chú ý yếu tố này khi thiết kế nội thất.

Trong ngôi nhà thì phòng khách được xem là trung tâm, nó chứa đựng nhiều nguồn năng lượng khác nhau, nếu bạn thiết kế hay sắp xếp phòng khách không phù hợp thì sẽ cản trở sự vận động năng lượng của toàn bộ ngôi nhà. Nếu như bạn có một chút am hiểu về thiết kế và phong thủy thì có thể tự mình trang trí cho nhà, còn nếu không tốt nhất nên nhờ đến các cong ty thiet ke noi that chuyên nghiệp để nhận được những tư vấn tốt nhất.


- Cách bố trí: Như đã nói, phòng khách là trung tâm của các nguồn khí do đó nó phải được thiết kế vuông vức, không có những góc nhọn hay lối đi xuyên thẳng qua phòng khách.

- Ánh sáng: Không thể có một thiet ke noi that nha dep và hợp phong thủy nếu như thiếu đi ánh sáng và phòng khách phải là nơi tiếp nhận ánh sáng nhiều nhất trong nhà. Khi thiết kế phòng khách hãy trổ cửa sổ và cửa chính với độ rộng tốt nhất để có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

- Thiết kế trần: Trần thạch cao với hoa văn nổi như trước đây sẽ khiến ngôi nhà bị kìm hãm vận khí, vì vậy mà hiện nay người ta đã có thay đổi để trông đẹp và hợp phong thủy hơn.

- Màu sắc của phòng khách: Màu sắc ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của con người, khi chọn màu sắc chủ đạo cho phòng khách cần chú ý đến kiến trúc, các đồ nội thất và sự hài hòa với gia chủ. 

Chuyên trang của chúng tôi chuyên thực hiện thiet ke noi that nha hang, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại… một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích và mang đến không gian sống hiện đại cho ngôi nhà của mình.

Website thietkenoithataz.net


T.T