Tin tức

Đang Online: 4

Lượt truy cập: 778,778


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Thiết kế lối đi trong sân vườn

Thiết kế lối đi trong sân vườn

Lối đi là một trong những điểm nhấn quan trọng để tạo nên một san vuon dep. Đây không chỉ là yếu tố đảm bảo cho giao thông trong vườn để bạn ngắm cảnh mà còn là một yếu tố trang trí mang tính thẫm mỹ thực dụng cho sân vườn. Với ý nghĩa đó, khi thiết kế lối đi cho sân vườn, bạn cần thiết kế theo một vị trí nhất định để lối đi đó có thể mang lại tầm nhìn bao quát cả tiểu cảnh sân vườn.


Thông thường, đường đi dạo thường được thiết kế trong khoảng giữa hoặc bao quanh khu vườn, có điểm bắt đầu từ ngôi nhà và kết thúc bởi những công trình điểm nhấn như ghế ngồi thư giãn, ao cá, vườn cây, chòi nghỉ, hòn non bộ…

Vật liệu  nên dùng để tạo lối đi trong sân vườn là những vật liệu thiên nhiên, có khả năng chống trơn trượt, không bị rêu mốc, đó có thế là những viên đá chẻ với nhiều kích thước khác nhau hay những tảng đá tròn được xếp gối đầu hoặc với khoảng cách trung bình 20 -40 cm để đỡ đúng nhịp bước chân. Bạn cũng có thể tạo lối đi cho những thiet ke san vuon nho hay lớn với những viên đá chẻ hoặc gạch block trồng cỏ xen kẽ để tạo nên những lối đi hoang sơ, xanh mướt và đẹp mắt.

Nếu không thích những viên đá chẻ hay gạch block, bạn có thể sử dụng những viên đá lối lát sát nhau và trồng cỏ ôm sát vào những viên đá…nó sẽ tạo nên một lối đi tự nhiên hơn bao giờ hết.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn thiết kế lối đi trong sân vườn, để được chia sẻ nhiều hơn hay tìm dối tác thiet ke san vuon biet thu, sân vườn café…hãy liên hệ với chuyên trang sanvuondep247.com của chúng tôi.

Là một chuyên trang thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp mang lại cho bạn một khoảng không gian xanh như ý.

ĐT