Tin tức

Đang Online: 13

Lượt truy cập: 767,448


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Thiết Kế Logo TRẦN LÊ

Thiết kế logo là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp lớn nhỏ tuy nhiên số người nắm được nguyên tắc trong thiết kế logo không nhiều vì vậy trong bài viết này http://www.tranlegroup.com/thiet-ke-logo-tvc-13-tv-58.aspx xin đề cập cho bạn những nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo, đảm bảo mang đến cho bạn một mẫu thiết kế logo tuyệt vời nhất.

1. Lên phác thảo

Cũng giống như trong tất cả các lĩnh vực khác, để có được một logo đẹp thì trước hết bạn phải vẽ phác thảo sơ một logo trên giấy hoặc bằng phần mềm. Với những ý tưởng ban đầu bản phác thảo sơ bộ này có thể lên tới 20 hay 30 bản tuy nhiên điều đó không quan trọng bởi sau khi phác thảo bạn sẽ tổng hợp và lựa chọn một ý tưởng tốt nhất. Bạn tuyệt đối không được bỏ qua bước này vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến tất cả các công đoạn kết tiếp đặc biệt là kết quả cuối cùng mà mình thu được.

2. Tạo sự cân bằng trong thiết kế

Tạo được sự cân bằng trong thiết kế chính là điểm quan trọng thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến và để làm được điều này yêu cầu bạn phải duy trì “trọng lượng” của màu sắc, kích thước, đồ họa của bản thiết kế sao cho bằng nhau ở mọi góc nhìn.


3. Vấn đề về kích thước khi thiết kế logo

Tuy nhiều người không quan tâm lắm vấn đề này những nó cũng là một nguyên tắc bạn không thể nào bỏ qua. Mọi người sẽ cảm thấy thân thiện, gần gũi hơn với những logo rõ ràng ở mọi góc nhìn. Logo không phải thiết kế cho một hai người xem mà nó dành cho đông đảo mọi người, nếu logo của bạn biến dạng khi phóng to hoặc thu nhỏ sẽ rất khó để trình bày trên các bảng quảng cáo, bì thư, trên giấy, áo…vì vậy hãy thiết kế một logo sắc nét dù ở mọi kích thước khác nhau.

4. Sử dụng màu sắc một cách sáng tạo

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế là một vấn đề vô cùng phức tạp, bạn phải làm sao để gợi lên được những cảm xúc và tâm trạng của người xem. Sự kết hợp giữa màu sắc giúp cho logo của bạn trở nên hài hòa hơn và đặc biệt khách hàng cũng có thể phân biệt được bạn và các đối thủ cạnh tranh…

Ngoài những nguyên tắc trên bạn còn phải lựa chọn phong cách thiết kế logo phù hợp với công ty, kiểu chữ, tạo nên sự khác biệt, hiệu ứng cho logo…chính vì vậy muốn sở hữu được một logo tốt nhất bạn hãy liên hệ với Công ty Trần Lê ngay hôm này. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất, tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp Trần Lê sẽ làm bạn hài lòng


Thùy Duyên