Tin tức

Đang Online: 26

Lượt truy cập: 763,066


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Thiết kế cửa chính cho ngôi nhà

Thiết kế cửa chính cho ngôi nhà

Bố trí cửa chính là một yếu tố quan trọng ngay từ khâu thiet ke kien truc để bạn có được một thiết kế nhà ở hợp phong thủy và khoa học nhất. Những chia sẻ về cách bố trí cửa chính dưới đây sẽ giúp bạn phần nào yên tâm hơn cho khâu quan trọng này.


Tránh thiết kế vật cản trước cửa:

Cửa chính là nơi thu hút các nguồn năng lượng tốt vào nhà, đồng thời cũng là nơi “tống khứ” những “ám khí” ra khỏi ngôi nhà. Do đó, khi thiết kế hay sắp xếp cửa chính, bạn đặc biệt không nên để bất kỳ một vật cản nào trước nhà.

Chọn chất liệu cửa:

Khi lắp đặt cửa, bạn nên lưu ý đến chất liệu của cánh cửa. Ưu tiên nhất là chất liệu gỗ, khi sử dụng chất liệu là nhôm hay sắt, bạn cần trồng những chậu cây 2 bên để dung hòa nguồn năng lượng thô ráp của kim loại.

Chọn hướng cửa:

Chọn đúng hướng cửa sẽ giúp bạn bổ trợ những nguồn khí tốt cho ngôi nhà. Cách để bạn xác định đúng hướng cửa là dùng la bàn phong thủy để tìm được hướng có âm hương cân bằng nhất để làm hướng cho cửa chính.

Chọn màu sắc và kích thước cửa hợp phong thủy

Trong vấn để này, bạn cần lưu ý: màu sắc cửa phải hài hòa với màu sắc chung của ngôi nhà, không nên để có sự quá khác biệt giữa các gam màu với nhau, gây nên sự tương phản. Kích thước cửa cũng nên có tỷ lệ phù hợp, không nên quá chênh lệch với các cửa phụ làm mất đi sự cân bằng của tổng thể ngôi nhà.

Trên đây là một số chia sẻ về cách lựa chọn, bố trí cửa chính hợp phong thủy, để nhận được những tư vấn liên quan hay tìm đối tác thi công quan trọng cho mình, bạn có thể liên hệ với Việt Mỹ Corp!

Là một công ty xây dựng chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo, chúng tôi giúp mang lại cho bạn những công trình đẹp và khoa học nhất!

ĐT