Tin tức

Đang Online: 112

Lượt truy cập: 763,152


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Thiết kế Catalogue

Catalogue là một trong những thành phần quan trọng để doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình đến khách hàng và đối tác. Một catalogue tốt, chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn. Vậy làm sao để có được một thiết kế catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng?
Dưới đây là 7 nguyên tắc mà www.tranlegroup.com/thiet-ke-catalogue-tvc-13-tv-63.aspx gửi đến bạn để có một thiết kế catalogue hiện đại và chuyên nghiệp.

1. Tạo ra nhu cầu cho người mua

Một thiết kế catalogue tốt sẽ mang đến và tạo ra nhu cầu mua sắm cho khách hàng, bởi vậy những hình ảnh trong đó phải thật sự thu hút, bắt mắt để người xem nhìn vào và cảm thấy bị cuốn hút. Hãy tạo cảm giác sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp thật sự xứng đáng với số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để mua nó.

2. Thiết kế catalogue cho các đối tượng khác nhau

Hãy xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là ai để có cách thiết kế phù hợp nhất. Bởi catalogue dành cho doanh nghiệp sẽ khác với dành cho người tiêu dùng hoặc dành cho người trẻ tuổi sẽ khác với những người lớn tuổi…

3. Lưu ý vào các sản phẩm trung tâm

Có một nguyên tắc mà bạn nên nhớ là doanh số bán hàng sẽ tỷ lệ với kích thước hình ảnh sản phẩm trong catalogue. Những sản phẩm nào bán chạy, doanh số cao thì nên có những hình ảnh ấn tượng, kích thước lớn hơn các sản phẩm khác. Không nên vì tiết kiệm tiền mà khiến quyển catalogue của mình mất đi giá trị.


4. Sử dụng hình ảnh sản phẩm

Trong quá trình thiết kế catalogue bạn nên sử dụng những hình ảnh thật cuốn hút, sinh động để có thể tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Nếu keo kiệt trong vấn đề này thì thiết kế của bạn sẽ không mang lại hiệu quả gì cả. Vì vậy hãy:

- Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

- Đừng keo kiệt đầu tư vào hình ảnh của sản phẩm

5. Nơi đặt các sản phẩm quan trọng trong thiết kế catalogue ấn tượng

Vị trí bên trên, bên trái sẽ là nơi mà khách hàng nhìn vào đầu tiên khi cầm quyển catalogue, và tiếp sau đó là những vị trí còn lại của trang. Nếu như bạn biết cách đặt những gì hấp dẫn để thu hút mọi người từ ánh nhìn đầu tiên thì quả thật sẽ rất tuyệt vời. Chính vì vậy hãy chọn những hình ảnh hấp dẫn nhất của sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đặt ở vị trí “vàng” ấy với tỉ lệ và kích thước lớn để tăng sức hấp dẫn cho thiết kế của mình.

6. Sử dụng font chữ phù hợp

Trong một thiết kế catalogue không nên sử dụng quá 3 font chữ vì sẽ khiến người xem cảm thấy rối mắt, khó chịu. Tốt nhất nên chọn từ 2 – 3 font với kích thước, khoảng cách phù hợp. Nên chọn font chữ dễ đọc, màu sắc phù hợp với nền, với khách hàng và thể hiện sự đặc trưng của công ty bạn trong đó.

7. Giữ phong cách nhất quán cho “thương hiệu” của bạn

Việc tạo và giữ phong cách riêng cho doanh nghiệp, thương hiệu của mình là điều nên làm. Bởi nhìn vào đó khách hàng có thể nhận ra được doanh nghiệp của bạn và nó không bị nhầm lẫn vào đâu được. Nếu như bạn muốn thay đổi phong cách của catalogue tốt nhất nên thay đổi từ từ, từ từ, chậm rãi từng bước một để khách hàng có thể đón nhận được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế catalogue bài bản thì hãy đến với Công ty Cổ phần CNTT Trần Lê, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn có những thiết kế catalogue ấn tượng nhất.


T.T