Tin tức

Đang Online: 123

Lượt truy cập: 768,399


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Nội Thất» Thiết kế biệt thự Pháp

Thiết kế biệt thự Pháp

Thời kỳ Pháp thuộc nhiều kiến trúc nhà ở, biệt thự đã được xây dựng ở Việt Nam và điều này làm cho chúng ta có thêm một phong cách thiet ke biet thu với những nét độc đáo, thú vị. Sự kết hợp giữa quan điểm của người Việt Nam cùng với phong cách biệt thự Pháp sẽ tạo nên một phong cách thiết kế tuyệt đẹp.


Đối với thiết kế này không gian phòng khách được chia làm hai khu vực một nơi khá cởi mở, thoáng đạt dành để gia chủ có thể tiếp đón bạn bè, những vị khách quý. Phần còn lại của phòng khách là nơi kín đáo hơn nhằm mang lại một không gian ấm cúng cho các thành viên trong gian đình. Khu vực nhà bếp cũng chiếm diện tích lớn trong nhà, một chiếc cửa kính giúp bạn có thể nhìn ra sân vườn ngay cả khi ngồi trong bàn ăn.

Trong thiết kế này cũng có khu vực phòng ngủ được thiết kế vô cùng ấm áp dành cho những người lớn tuổi trong gia đình, vệ sinh khép kín để tiện cho vấn đề sinh hoạt. Để hít thở không khí trong lành bên ngoài chỉ cần kéo rèm và mở toan cửa sổ là được.

Xung quanh của biệt thự là hàng rào nhằm bảo vệ ngôi nhà tránh tiếng ồn bên ngoài. Phần không gian tĩnh lặng được gia chủ trồng cây xanh tạo bóng mát và những chậu hoa nhìn bắt mắt hơn. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế độc đáo này thì rất đơn giản chỉ cần click chuột vào website vietmycorp.com.vn hay liên hệ trực tiếp đến công ty xây dựng Việt Mỹ, mọi yêu cầu của bạn đề sẽ được chúng tôi đáp ứng trong thời gian sớm nhất.
Thùy Duyên