Tin tức

Đang Online: 8

Lượt truy cập: 824,960


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Nội Thất» Thiết kế biệt thự đẹp HCM

Thiết kế biệt thự đẹp HCM

Qua mỗi giai đoạn khác nhau chúng ta lại có những phong cách thiet ke noi that biệt thự khác nhau do ảnh hưởng của lối kiến trúc khi du nhập ở phương tây hoặc đảm bảo được quan điểm về thẩm mỹ của con người từng thời kỳ. Trước đây kiến trúc, nội thất biệt thự ở Việt Nam chủ yếu theo phong cách Pháp với một không gian cổ kính, ấm cúng. Đôi khi một vài điểm nhấn giúp cho thiết kế biệt thự Pháp tạo được điểm ấn tượng thu hút ánh nhìn.


Ngược lại với những phong cách thiết kế cổ kính ấy là những mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại. Phong cách này phù hợp với diện tích nhỏ cho biệt thự phố. Không theo cách thiết kế đối xứng trong kiến trúc mà biệt thự hiện đại có những đường nét nổi bật, khỏe khoắn, không hạn chế.

Điểm khác biệt mà bạn dễ dàng nhận ra trong thiết kế kiến trúc biệt thự cổ và biệt thự hiện đại chính là sự liên kết không gian. Biệt thự cổ được ngăn cách giữa phòng bếp và thiet ke noi that phong ngu bằng vách tường tuy nhiên ở biệt thự hiện đại không có sự ngăn cách để đảm bảo không gian sống trở nên tiện lợi hơn.

Gam màu được sử dụng để thiết kế biệt thự đại cũng có phần khác so với biệt thự cổ điển, bạn sẽ nhìn thấy màu ghi hoặc màu vàng cam được sử dụng khá nhiều khi thiet ke noi that phong khach điều này đảm bảo không gian sống của bạn đầy đủ ánh sáng. Nếu như bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế theo các phong cách khác nhau thì bạn hãy đến với chuyên trang thietkenoithat360.com của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, xây dựng.
Thùy Duyên