Tin tức

Đang Online: 25

Lượt truy cập: 836,214


dichvunha.vn

Thành phần Toluene trong keo 502

(05/08/2013 | 17:41)
Tuy hầu hết người sử dụng nào cũng đều biết hỗn hợp Toluene có trong keo 502 nhưng không phải ai cũng biết được sử ra đời cũng như những tác hại mà chúng gây ra cho con người hiện nay.


Toluene được phát hiện vào năm 1937 là một chất không màu, có thể cháy được và có độ nhớt. Chúng có mùi thơm và là một dung môi hòa tan rất tốt chất béo, dầu, nhựa thông, lưu huỳnh, phootpho, I ốt…

Tác hại mà Toluene gây ra cho con người, trường hợp Toluene tiếp xúc với mắt sẽ kích thích và không gây ảnh hưởng đến mắt. Nếu bị Toluene dính vào da trong thời gian khá lâu bạn có thể bị viêm da. Trước hệ hô hấp của con người Toluene có thể gây đau đầu, chóng mặt, ngủ gật, ảnh hưởng đến thần kinh… ngoài ra chúng cũng có thể gây chết người.

Việc sử dụng Toluene trong keo 502 mặc dù với nồng độ thấp nhưng nó cũng gây nên tình trạng mất cân bằng cho con người khi tiếp xúc quá lâu. Sự kết hợp với những thành phần khác có trong keo 502 cùng với Toluene có thể gây nên những hậu quả không lường trước được khi người sử dụng không để ý đến.

http://www.giaynham.info