Tin tức

Đang Online: 36

Lượt truy cập: 836,225


dichvunha.vn

Sử dụng giấy nhám trong xây dựng

(16/04/2013 | 16:03)
Giay nham là một sản phẩm phổ biến ở nước ta cách đây khá lâu và nó ngày càng được người dùng sử dụng nhiều hơn.

Với tính năng mài mòn, đánh bóng bề mặt nên giấy nhám được sử dụng nhiều vào công đoạn hoàn thiện sản phẩm trước khi phủ một lớp sơn mới lên bề mặt sản phẩm… mặt khác, giấy nhám cũng được sử dụng nhiều vào trong xây dựng.Để bề mặt tường được sạch bóng trước khi sơn người ta dùng giấy nhám để làm sạch, với những loại nhám hiện nay trên thị trường nó còn giúp cho việc xây dựng tiết kiệm được thời gian và hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Đối với những bề mặt tường gồ ghề giấy nhám sẽ làm chúng sáng bóng bằng cách chà trực tiếp hoặc dùng bột trét tường chuyên dụng trét lên những chỗ lõm và xả lại bằng giấy nhám. Việc dùng giấy nhám vuốt những cạnh sắc của tường cho thật gọn rồi tiến hành sơn matit, phun một lớp chống nấm mốc rồi sơn phủ bằng màu sơn đã chọn sẽ làm cho bức tường trở nên hoàn hảo hơn.

Hay khi dán tường, sơn tường mới, người sử dụng phải dùng đến dung môi hoặc giấy nhám để chà sạch lớp keo dán, vết bẩn do việc dán giấy để lại trước đó, tiến hành sơn một lớp sơn chống nấm mốc rồi mới dán hoặc sơn để hoàn thiện tường.

http://www.giaynham.info