Tin tức

Đang Online: 281

Lượt truy cập: 768,557


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

SEO là gì?

Dịch vụ Seo đã ngày càng trở nên phổ biến hơn tuy nhiên không phải ai cũng nắm được Seo là gì và những phương pháp tối ưu nào giúp xây dựng được một website chuẩn Seo. Chính vì vậy với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẽ với độc giả bài viết sau đây.

Seo là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization và nó là một tập hợp các phương pháp trực tiếp hay gián tiếp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Hiện nay những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất đó chính là Google, Bing, Yahoo…và nó luôn xây dựng một tiêu chuẩn nhằm đánh giá vị trí xếp hạng của website vì vậy để có được thứ hạng cao người làm Seo phải thực hiện những phương pháp tối ưu web như sau:


+ Đối với Title - tiêu đề trang bạn phải khai báo thẻ Page Title của website sao cho thật ngắn gọn, súc tích. Đặc biệt nó phải đảm bảo được sự duy nhất trong từng webpage. Các công cụ tìm kiếm sẽ luôn đánh giá cao thẻ Page Title nếu như nó chứa những vấn đề xúc tích nhất, ngắn gọn nhất của website.

+ Đối với Description- thẻ mô tả bạn có thể hiểu nó chính là một đoạn tóm tắt nội dung của website và yêu cầu của người khai báo Description cũng là sự ngắn gọn và súc tích. Hầu hết bạn sẽ thấy Desciption  xuất hiện ở đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, phần bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm.

+Đối với URL thì phải đảm bảo được sự thân thiện với người dùng cũng như với cỗ máy tìm kiếm. Những URL được đánh giá thân thiện là những URL không có các ký tự đặc biệt như %, $, ~, ...Lời khuyên cho bạn là nên xây dựng URL giống với đường dẫn thư mục trong window như vậy các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tiếp nhận nội dung trong website của bạn.

+ Đối với xây dựng Backlink là công việc xây dựng liên kết với nhiều website khác nhau và việc trao đổi này dựa trên các website có nội dung cũng như chủ đề có chất lượng.

Những công việc này không hề đơn giản với những người chưa có kinh nghiệm, chính vì vậy nếu bạn lo lắng không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào thì hãy đến với công ty Trần Lê hoặc truy cập http://www.tranlegroup.com/seo-la-gi-tvc-5-tv-45.aspx, chắc chắn những dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.


Thùy Duyên