Tin tức

Đang Online: 28

Lượt truy cập: 767,543


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Công Nghiệp


Tìm hiểu về pallet gỗ thông

Pallet gỗ hiện nay là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp để vận chuyển hàng hóa. Các loại gỗ để sản xuất pallet gỗ rất đa dạng như gỗ tràm, keo, thông, bạch đàn… trong đó phổ biến nhất là pallet được làm từ gỗ thông.

Nhà đẹp, vườn xinh với pallet gỗ cũ

Những tấm pallet gỗ cũ dường như trở nên vô dụng với những doanh nghiệp nhưng nó lại là một vật hữu ích, và có nhiều công dụng khác nhau trong việc trang trí nhà cửa đấy. Bạn không tin ư? Hãy cùng palletgiay.net theo dõi những ứng dụng tuyệt vời của pallet gỗ cũ sau nhé!

Giấy Nhám

Giấy nhám là một vật dụng rất gần gũi với người tiêu dùng trong lao động sản xuất, ngành xây dựng, chế tạo đồ thủ công mỹ nghệ, trong đời sống hằng ngày…Đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng không ngừng giới thiệu nhiều loại giấy nhám khác nhau, với nhiều đặc điểm khác nhau. Vậy đâu là những giấy nhám phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, hãy đọc kỹ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy tiện ren ống

Tìm hiểu, lựa chọn một sản phẩm máy tiện ren đã khó, việc sử dụng máy tiện ren theo đúng quý trình để mang lại hiệu quả lao động cao nhất lại càng khó hơn. Vì vậy bằng kinh nghiệm của mình trong nhiều năm qua chúng tôi xin gửi đến bạn đọc toàn bộ quy trình sử dụng máy tiện ren bắt đầu từ việc lắp đặt máy cho tới bước cuối cùng là cắt ren.

Bơm thử áp lực nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ để kiểm tra hệ thống đường ống bị rò rỉ dưới áp lực nước tuy nhiên không phải công cụ nào cũng đảm bảo độ chính xác cũng như tiết kiệm thời gian, giảm chi phí cho người sử dụng. Chính vì vậy thông qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng một số loại bơm thử áp lực nước với nhiều công dụng vượt bậc.

Remote cửa cuốn

Sự khác biệt lớn nhất của chiếc cửa cuốn và dòng cửa kéo thông thường đó chính là tính năng điều khiển từ xa. Sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp cho chiếc cửa cuốn dễ dàng đóng mở cửa mà không cần tốn quá nhiều công sức, một thao tác trên remote cửa cuốn giúp bạn giải quyết được điều này chỉ trong vòng vài giây.

Website Giấy Nhám Tốt

Trong công nghiệp sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ keo 502 được sử dụng như một thành phần không thiếu để mài mòn, đánh bóng. Tuy nhiên keo 502 hiện nay còn được sử dụng phổ biến hơn trong đời sống hằng ngày, đôi khi chiếc giày của bạn bị hư và trong thời gian cấp bách không thể nào đi sửa hoặc mua đôi mới thì việc sử dụng keo 502 dán giày là giải pháp tuyệt vời nhất...