Tin tức

Đang Online: 23

Lượt truy cập: 767,538


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Remote cửa cuốn

Sự khác biệt lớn nhất của chiếc cửa cuốn và dòng cửa kéo thông thường đó chính là tính năng điều khiển từ xa. Sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp cho chiếc cửa cuốn dễ dàng đóng mở cửa mà không cần tốn quá nhiều công sức, một thao tác trên remote cửa cuốn giúp bạn giải quyết được điều này chỉ trong vòng vài giây.

*Tính năng của remote:

Trước đây để mở chiếc cửa kéo người dùng phải tốn rất nhiều sức đặc biệt có những chiếc cửa ở nhà kho, công xưởng có trọng lượng nặng phải cần sức của rất nhiều người tuy nhiên với chiếc remote cửa cuốn ra đời dùng để điều khiển mô tơ đóng mở cửa từ xa một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Dù cửa cuốn có trọng lượng hàng trăm ki lô gam nhưng bạn hoàn toàn có thể mở được chúng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Đặc biệt chiếc remote cửa cuốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Hệ thống remote cửa cuốn được cài mã khóa không có ổ khóa như chiếc cửa thông thường vì vậy các đối tượng trộm cắp không thể nào phá ổ khóa cửa được.


* Cấu tạo của remote:

Thiết kế remote cửa cuốn nhỏ dễ dàng cầm tay hoặc cất vào trong túi áo hoặc túi quần, remote bao gồm hai phần chính đó là hộp điều kiển trung tâm và remote cầm tay. 
Hiện nay trên thị trường có hai loại remote cửa cuốn cầm tay đó là kiểu dùng mã số cố định được định dạng từ số 1 đến số 8, một dãy số có 3 số hiệu dạng 0,1,-1. Còn một kiểu remote khác là dùng mã xoay vòng định dạng password. 

*Làm remote cửa cuốn:

Trong quá trình sử dụng remote cửa cuốn đôi khi bị hư hỏng hoặc bạn đánh rơi thì hãy đến với dịch vụ làm remote cửa cuốn của http://www.cuacuondep.info/lam-remote-cua-cuon-a-24.aspx. Với kinh nghiệm của mình trong nhiều năm liền chúng tôi tin tưởng sẽ khắc phục được tất cả các lỗi của remote cửa cuốn đồng thời cung cấp cho khách hàng những chiếc remote cửa cuốn mới với đầy đủ chức năng ưu việt.


Thùy Duyên