Tin tức

Đang Online: 28

Lượt truy cập: 836,764


dichvunha.vn

Quảng Cáo Google Adwords Trần Lê

(18/11/2015 | 14:36)
Ngày nay, để đẩy nhanh thương hiệu, website của mình đến với mọi người các doanh nghiệp đã và đang áp dụng hình thức quảng cáo Google Adwords. Đây là một dịch vụ quảng cáo có trả tiền rất hiệu quả mà Google đã khai thác, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo Google Adwords có thật sự hiệu quả hay không? Và làm thế nào để nâng cao hiệu quả quảng cáo. Lời khuyên hữu ích nhất dành cho mọi người là hãy tìm một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Trần Lê Group sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của mọi người, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia khai thác quảng cáo rất tốt, chuyên nghiệp và am hiểu thị trường. Trần Lê sẽ giúp bạn định hướng kế hoạch quảng cáo như thế nào để tiết kiệm và mang lại lợi ích tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ có được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords Trần Lê

1. Google Adwords giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quảng cáo trực tuyến hiện nay có rất nhiều hình thức khác nhau, đó là những quảng cáo miễn phí nên hiệu quả chắc hẳn sẽ không theo ý muốn của doanh nghiệp. Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Trần Lê những hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở vị trí phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng cao hơn bình thường rất nhiều.

2. Quảng cáo Google Adwords  nhanh chóng và chính xác

Chẳng có hình thức quảng cáo nào nhanh chóng, chính xác như Google Adwords cả, bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để cài đặt chiến dịch quảng cáo của mình. Và chỉ vài phút sau nó sẽ ngay lập tức xuất hiện trên trang của Google. Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, thông qua đó mang lại những lợi ích thiết thực cho đơn vị của mình.

3. Đo lường hiệu quả hoạt động tốt

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong đó có tính năng đo lường. Tức là bạn có thể theo dõi được tất cả những hoạt động quảng cáo của đơn vị mình như: số lần xuất hiện, lượng click chuột, chỉ số CTR… Thông qua đó bạn có thể biết được quảng cáo có thu hút, có hiệu quả hay không để điều chỉnh cho phù hợp nhất.

4. Hỗ trợ hiệu quả cho SEO

Mang đến cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng, giúp định hướng được chiến dịch quảng cáo là những lợi ích lớn mà Google Adwords mang lại. Vậy liệu nó có còn lợi ích gì nữa hay không? Vẫn còn nhé mọi người đó là Google Adwords hỗ trợ rất hiệu quả cho quá trình SEO của đơn vị. Sự chính xác, nhanh chóng, dễ đo lường kết quả nên khi kết hợp với SEO sẽ là một cách quảng bá website rất tuyệt vời cho doanh nghiệp. Nó sẽ là tiền đề cho sự phát triển và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ trên thị trường internet.

Với những lợi ích mà Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp đây quả thực là một hình thức quảng cáo đáng “đồng tiền bát gạo” phải không mọi người. Nhanh chóng liên hệ với tranlegroup.com hoặc hotline 0917377999 để được hỗ trợ tốt nhất.

CTY CP CNTT TRẦN LÊ
32 Số 18, Bình Trị Đông B, Bình Tân Hồ Chí Minh
Phone: 091 737 79 99
Email: info@tranlegroup.com
Website: http://www.tranlegroup.com
G+