Tin tức

Đang Online: 21

Lượt truy cập: 768,297


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Nhà Đất» Phố Đông Village - Nơi thời gian ngừng trôi

Phố Đông Village - Nơi thời gian ngừng trôi

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, nơi tổng hợp rất nhiều dự án căn hộ cao cấp, khu đô thị, chung cư… thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, trong số đó phải kể đến chính là dự án khu đô thị Phố Đông Village. Nơi đây mọi thứ gần như ngừng trôi và chỉ có con người đang cùng hòa nhịp vào chính hơi thở của nó. Hãy cùng http://www.vnnhadat.com/pho-dong-village-pi-47.aspx tìm hiểu về dự án này.

Khu đô thị này được xây dựng với tiến trình mở rộng ra ngoài thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông. Với việc hình thành khu đô thị này sẽ làm sức bật cho khu vực này phát triển cả về kinh tế, văn hóa, giáo dục, kinh doanh thương mại…Không những vậy nó cũng liên kết cùng với Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu để hình thành một vùng tam giác kinh tế vững mạnh.

Phố Đông Village sở hữu vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi, liên kết chặt chẽ với các khu vực lân cận khác ngay ngã giao Liên Tỉnh Lộ 25B và đường Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái. Mục đích của khu đô thị này là hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa phố thị ồn ào náo nhiệt.


Tiện ích của Phố Đông Village bao gồm hồ bơi, sân tennis, nhà hàng, khu trung tâm thương mại và dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng…phục vụ mọi nhu cầu của con người. Tổng diện tích của khu đô thị với 44,237 ha được phân chia như sau:

+ Đất ở 15,5 ha

+ Biệt thự 7,2 ha

+ Biệt thự phố vườn 4.4 ha

+ Đất công trình công cộng 9.74 ha

+ Trường Tiểu học 14.545 ha

+ Trường Mầm Non 0.52 ha

+ Chung cư cao tầng 3.9 ha

+ Trạm y tế 0.29 ha

+ Bệnh viện (Viện Điều Dưỡng) 7.48 ha

+ Đất giao thông sân bãi 11.27 ha

+ Đất công viên cây xanh, TDTT, kênh cảnh quan, hồ điều tiết 7.72 ha

Có thể nói khu đô thị Phố Đông Village nơi ươm mầm cuộc sống cho một cộng đồng hoàn mỹ và nếu như bạn muốn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống ở đây thì hãy liên hệ với chúng tôi  ngay hôm nay.

vnnhadat.com/pho-dong-village-pi-47.aspx - nơi cuộc sống thăng hoa.