Tin tức

Đang Online: 35

Lượt truy cập: 767,470


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Xử Lý Môi Trường» Phổ Biến Các Loại Hóa Chất Môi Trường

Phổ Biến Các Loại Hóa Chất Môi Trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các loại hóa chất môi trường tuy nhiên mỗi loại hóa chất này đều phục vụ cho một mục đích sử dụng khác nhau vì vậy nếu không nắm được đặc điểm của nó thì sẽ ất khó khăn trong việc lựa chọn một loại hóa chất phù hợp cho bạn. http://www.moitruongthaian.com/hoa-chat-xu-ly-moi-truong-dv-54.aspx với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin chia sẽ với bạn một vài thông tin của các loại hóa chất môi trường phổ biến nhất.

+Chlorine 70% - Calcium Hypochloride

Đây là loại hóa chất có quy cách đóng thùng 45kg và người sử dụng còn hay gọi nó là clo-rin. Công dụng của loại hóa chất này là khử vi khuẩn hoặc làm cho vi khuẩn trong nước cấp, nước thải không thể hoạt động được. Thông thường người tiêu dùng hay chọn loại chlorine (Cl2), hypochlorite canxi [Ca(OCl)2] và hypochlorite natri (NaOCl ) phục vụ cho mục đích của họ.

+ Natri hydroxyt 99%(NaOH)

Quy cách đóng gói của loại hóa chất này là 25kg/bao, được dùng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất xà phòng hay giấy. Ngoài ra người tiêu dùng cũng có thể sử dụng Natri hydroxyt 99%(NaOH) trong việc tẩy vải sợi, phụ nhuộm, xử lý dầu mỡ, chế biến dược phẩm, thực phẩm, chế tạo và nạp ắc quy kiềm, xử lý nước bị ô nhiễm…


+ Polymer Anion - Anionic polyacrylamide

Polymer Anion - Anionic polyacrylamide cũng là loại hóa chất được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong ngành công nghiệp xử lý nước thải, nước uống, trong ngành công nghiệp giấy, dầu khí, xử lý rỉ đường, làm chất phụ gia và chất bám dính tỏng thức ăn thủy sản…Thông thường loại hóa chất này sẽ được đóng gói theo quy cách 25kg/bao

+ Polymer Cation (CPAM)

Không giống với các loại hóa chất trên, Polymer Cation (CPAM) được dùng để hỗ trợ đông tụ dùng trong xử lý bùn, xử lý nước thải từ công nghiệp…Đặc biệt trong ngành sản xuất tinh bột khoai mì, thủy sản, ngành giấy, thức ăn gia súc…Quy cách đóng gói của Polymer Cation (CPAM) là 25kg/bao.

Nếu bạn muốn sở hữu những loại hóa chất này thì bạn hãy đến với công ty môi trường Thái An. Không chỉ cung cấp các loại hóa chất trên đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn những loại hóa chất PAC - Poly Aluminium Cloride, Hydrogen peroxide 50% (H2O2), Acid sulfuric - H2SO4…đảm bảo đạt được tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn tuyệt đối cho con người. Mọi thông tin về các sản phẩm này bạn hãy truy cập vào địa chỉ website moitruongthaian.com để biết thêm chi tiết.


Thùy Duyên