Tin tức

Đang Online: 58

Lượt truy cập: 767,493


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » SEO-CNTT-Thiết Kế Web» Những lỗi cần tránh để thiết kế web bán hàng hiệu quả

Những lỗi cần tránh để thiết kế web bán hàng hiệu quả

Trong giai đoạn internet phát triển như hiện nay thì việc thiết kế một website bán hàng mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn, xong thực tế cho thấy để có được một thiết kế web bán hàng hiệu quả đó là điều không hề đơn giản, những lỗi thường xuyên mắc phải khi thiết kế website bán hàng có thể ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của bạn. Vì vậy bạn cần phải sáng suốt để tránh những sai lầm này. www.tranlegroup.com/thiet-ke-website-ban-hang-hieu-qua-tvc-3-tv-44.aspx sẽ gửi đến bạn những điều nên tránh khi thiết kế web.

1.Cấu trúc website không rõ ràng

Cấu trúc của website thể hiện mục đích chính mà cá nhân và doanh nghiệp muốn hướng đến, nếu website có cấu trúc tốt thì người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận với các thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện còn ngược lại nếu cấu trúc web không tốt sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu, tốn nhiều thời gian gian và họ cũng sẽ không còn cảm hứng mua hàng trê website của bạn.

2. Không cập nhật nội dung thường xuyên

Nhiệm vụ cập nhật nội dung thường xuyên cho website rất quan trọng, nó thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đồng thời mức độ tin tưởng của khách hàng cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu website của bạn là website bán hàng thì hãy thường xuyên bổ sung những sản phẩm mới, thay đổi về giá cả, tính năng sử dụng, bí quyết để vệ sinh, bảo quản sản phẩm…


3. Lỗi chính tả trên website

Có vẻ như đây là vấn đề ít được mọi người quan tâm tuy nhiên thông qua điều này khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của website bạn. Hãy dành thời gian cho việc kiểm duyệt nội dung trước khi đăng tải lên website. Đừng để một vài lỗi nhỏ này ảnh hưởng đến toàn bộ công việc kinh doanh của bạn.

4. Sử dụng quá nhiều hiệu ứng cho website

Nhiều người cho rằng việc thiết kế một website bán hàng đòi hỏi phải lung linh, đẹp mắt vì vậy không ngừng sử dụng hiệu ứng cho website. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng việc sử dụng hiệu ứng đồ họa đẹp có thể làm ảnh hưởng đến việc tìm kiếm thông tin của khác hàng vì vậy đôi khi sự đơn giản lại chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thiết kế web bán hàng TRẦN LÊ là đơn vị uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế chất lượng nhất.


Thùy Duyên