Tin tức

Đang Online: 39

Lượt truy cập: 836,232


dichvunha.vn

Nguồn gốc keo 502

(21/03/2013 | 09:40)
Mặc dù xuất hiện và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam những không phải ai cũng biết đến nguồn gốc của keo 502.Cách đây vài trăm triệu năm trước công nguyên, người Hy Lạp cổ đại đã phát minh ra keo dán dùng trên các vật liệu như gỗ, đất sét, đồng… lại với nhau. Hỗn hợp kỳ diệu đó được trộn từ: lòng trắng trứng, máu, xương, sữa, pho mát, rau và ngũ cốc. Cùng với thời gian, các nhà phát minh đã không ngừng nghiên cứu và phát triển hợp chất này dựa trên những bằng chứng khoa học khảo cổ được từ thời xa xưa. 
Ngày nay, hợp chất này đã trở thành một thành phần quan trọng cấu tạo nên các đặc tính và phẩm chất ưu việt của các loại keo dán tổng hợp công nghiệp, phổ biến nhất có thể kể đến là keo 502.

Keo 502 hiện hữu trong cuộc sống thường ngày của người dân, đáp ứng nhu cầu hàn gắn, kết nối các sản phẩm gia dụng với đa dạng các bề mặt vật liệu như: gỗ, da, kim loại, nhôm… đến các sản phẩm cao cấp như: kim cương, đá quý… Keo 502 có khả năng kết dính chắc, độ bền cao, thời gian khô nhanh, giá thành rẻ, dễ sử dụng trên nhiều vật liệu.

Tuy chỉ là một sản phẩm nhỏ, rẻ tiền nhưng keo 502 đã mang lại lợi ích lớn cho cuộc sống của con người và các ngành sản xuất.