Tin tức

Đang Online: 26

Lượt truy cập: 768,302


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Xử Lý Môi Trường» Môi Trường Thái An - Công Ty Xử Lý Nước Thải Hàng Đầu Việt Nam

Môi Trường Thái An - Công Ty Xử Lý Nước Thải Hàng Đầu Việt Nam

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cùng với sự gia tăng dân số không ngừng nghỉ đã gây nên một áp lực lớn cho tác nguyên nước trong vùng lãnh thổ quốc gia Việt Nam. Không chỉ có nguồn nước ở thành phố, khu công nghiệp mà ngay cả ở khu vực nông thôn tình trạng ô nhiễm này vẫn diễn ra thường xuyên. Chính vì vậy nếu như không có biện pháp xử lý nước thải kịp thời nó có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người.

Chỉ tính có cụm khu công nghiệp Tham Lương – thành phố Hồ Chí Minh nguồn nước bị nhiễm bẩn do rác thải công nghiệp đã lên tới 500.000 m3/ngày, đây cũng là nguồn rác thải khó xử lý như bột giặt, thuốc nhuộm, rác thải nhà máy giấy…vì vậy để đảm bảo xử lý được bạn cần phải nhờ đến các công ty xử lý rác thải chuyên nghiệp.


Ở thành phố Hà Nội lượng nước thải trung bình một ngày đã lên tới 300.000 - 400.000 m3 trong khi đó hệ thống xử lý nước thải chỉ có 5/31 bệnh viện, 36/400 cơ sở sản xuất có xử lý nước thải, lượng rác thải sinh hoạt chưa được thu gom lên tới 1.200m3/ngày đang xả vào các khu đất ven các hồ, kênh, mương trong nội thành…chính vì vậy sự ra đời của công ty xây dựng môi trường Thái An đã góp phần vào việc xử lý nguồn rác thải tồn đọng hiện nay không hề nhỏ.

Được thành lập vào năm 2009, công ty xây dựng môi trường Thái An hòa nhập được vào sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành xây dựng hiện này đồng thời cũng giải quyết được tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động. Sau nhiều năm phát triển cho đến hiện nay công ty Thái An - www.moitruongthaian.com đã được mở rộng và khẳng định uy tín của mình trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

Dù xử lý rác thải hiện nay gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có việc liên doanh với các công ty môi trường uy tin cũng như trao đổi công nghệ với nhiều chuyên gia môi trường nên công ty xây dựng môi trường Thái An đã không ngừng mở rộng và có những bước tiến dài hơn nữa trong tương lai. Nếu như bạn muốn biết thêm về công ty của chúng tôi thì có thể truy cập vào website moitruongthaian.com để biết thêm chi tiết.


Thùy Duyên