Tin tức

Đang Online: 77

Lượt truy cập: 767,512


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » SEO-CNTT-Thiết Kế Web» Lưu ý gì khi biên tập nội dung Seo Web

Lưu ý gì khi biên tập nội dung Seo Web

Để SEO Web mỗi người đều có một chiến lược dành riêng cho mình tuy nhiên vấn đề xây dựng nội dung cho website vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, nó phải đảm bảo giải quyết được tất cả các yêu cầu như sau:

1. Nội dung phải hướng đến người dùng

Trên thế giới internet rộng lớn không phải ai cũng là khách hàng của bạn vì vậy khi xây dựng nội dung cho website trước hết bạn phải nắm rõ được đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn ai, vì sao họ lại tìm đến với website của bạn, mục đích họ tìm đến với website của bạn là gì…khi đặt ra những câu hỏi và trả lời cho nó bạn sẽ có được định hướng để xây dựng nội dung cho người dùng, không bắt buộc nội dung ấy phải quá phức tạp chỉ cần đơn giản, súc tích và nhắm trúng khách hàng là đủ.

2. Mục tiêu của bạn

Khi biên tập nội dung bạn cũng phải hiểu được chính xác mục tiêu của bạn là gì, có thể là tăng traffic, giảm bouncrate hay là tăng CRO…trường hợp nếu mục tiêu của bạn muốn hướng đến là đưa website của bạn trở thành một trang cung cấp thông tin cho người tiêu dùng thì tại đây bạn có thể xây dựng nhiều bài viết, thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Như vậy việc xác định được mục tiêu sẽ giúp bạn có được định hướng để xây dựng nội dung cho website.


3. Quan tâm tới công cụ tìm kiếm

Ngoài đối tượng khách hàng thì bạn cũng phải quan tâm tới công cụ tìm kiếm. Hàng trăm, hàng triệu đối thủ của bạn ở khắp trên thế giới vì vậy công cụ tìm kiếm muốn xác định được các đối tượng thì nó phải thông qua từ khóa. Nếu bạn muốn biên tập nội dung Seo web thì bạn cũng phải có từ khóa mà người tiêu dùng tìm kiếm và những từ khóa này liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

4. Bố cục hài hòa

Đây là một vấn đề nhỏ khi xây dựng nội dung cho website tuy nhiên nó cũng góp phần thu hút được người xem. Hãy trình bày nội dung bài viết thật rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, font chữ dễ nhìn… có như vậy bạn mới giữ chân được những người ghé thăm website của bạn và công cụ tìm kiếm cũng sẽ đánh giá chất lượng website của bạn được tốt hơn.

Ghé thăm dịch vụ SEO Web Trần Lê để được tư vấn nhiều hơn.

Đường link tham khảo www.tranlegroup.com/seo-website-chuyen-nghiep-tvc-5-tv-51.aspx

Thùy Duyên