Tin tức

Đang Online: 3

Lượt truy cập: 817,199


dichvunha.vn

Keo Cường Lực Khô Tức Thì Trong 3s

(24/02/2012 | 15:44)
Khá nổi bật trong dòng keo 502 về chất lượng và khả năng dính là keo cường lực khô tức thì. Với thời gian khô cứng nhanh chóng là 3 giây, loại keo này còn được gọi tắt là keo 502 3giây.

Với thành phần chủ lực là chất Cyanoavuylate và Acetate, keo cường lực khô tức thì còn được pha thêm một số chất cải tính và chất ổn định với nồng độ kết dính mạnh và thời gian nhanh hơn. Loại keo 502 này có ưu điểm là sự đông cứng nhanh, độ kết dính cao, sử dụng tiện lợi, vật liệu sử dụng rộng rãi, có thể tự dán và dán lẫn nhau, đồng thời dùng để dán các vật liệu khó dán vì đã qua xử lý đặc biệt về bề mặt bằng po-ly-ê-te-len. Keo 502 khô trong 3s được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và dân dụng, tác dụng tốt với các loại chế phẩm như: kim loại sắt, đồng, nhôm, hợp kim, cao su, nhựa, da, vải, sành sứ, đá, gỗ, mây tre v.v... Nhất là trong ngành gỗ quý, đá xẻ, khảm, vật liệu nhựa.

Quy cách đóng gói keo 502 khô tức thì trong 3s thường được đóng gói theo dung tích lớn từ 18g trở lên, tùy theo nhu cầu của khách hàng.