Tin tức

Đang Online: 26

Lượt truy cập: 836,215


dichvunha.vn

Keo 502 chất kết dính thần kỳ

(23/02/2012 | 15:32)

Keo 502 được biết đến là dung dịch thông dụng trong cuộc sống với phạm vi gia đình, văn phòng, các nhà máy xí nghiệp chuyên sản suất máy móc, đồ gia dụng… Keo 502 có ưu điểm độ dính chắc, nhanh và thẩm mỹ cao, giá thành rẻ và dễ sản xuất.


Keo 502 có thể dùng để dính rất đa dạng các loại chế phẩm, từ kim loại sắt, đồng, nhôm, hợp kim, cao su, nhựa, da, vải, sành sứ, đá, gỗ, mây tre,… đến các loại chế phẩm cao cấp như: vàng, kim cương, đá quý, ngọc, khảm…. Keo 502 có chất lượng đông cứng chắc, nhanh và độ thẩm mỹ cao, đặc biệt nhiều loại keo 502 có thể dính được những bề mặt khó dán khi đã qua xử lý đặc biệt bằng chất polyetelen. Keo 502 là hợp chất được tổng hợp với các thành phần chủ đạo như: Cyanoavuylate và Acetate, Methylene Chloride, Ethyl acetate,…được pha thêm một số chất cải tính và chất ổn định khác giúp tăng độ kết dính, thời gian nhanh trong khoảng thời gian 3s, 5s và 10s nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn.

Keo 502 có thể sử dụng từ 5 đến 8 tháng, bảo quản tốt nhất ở nơi thoáng mát có nhiệt độ không quá 25°C.  Tùy vào đối tượng kết dính, yêu cầu mức độ tinh xảo, thẩm mỹ, phạm vi sử dụng… mà có những loại keo 502 phù hợp với dung tích khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc người tiêu dùng.