Tin tức

Đang Online: 28

Lượt truy cập: 836,766


dichvunha.vn

Hướng dẫn sử dụng giấy nhám nước

(30/05/2018 | 11:14)
Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng cách sử dụng linh hoạt, giấy nhám nước ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, có thể kể đến như công nghiệp ô tô, đánh bóng bề mặt nhựa, sản xuất đồ gia dụng,… Để bạn đọc dễ dàng trong việc sử dụng, chúng tôi sẽ chia sẻ cách dùng giấy nhám nước sao cho hiệu quả. 

1. Ưu điểm của giấy nhám nước

Ưu điểm lớn nhất của giấy nhám nước là sở hữu bề mặt siêu mịn, cùng với đó, những hạt mài dạng Silicon Carbide được dán chặt vào bề mặt bằng loại keo đặc biệt. Chính nhờ cấu tạo này mà giấy nhám nước không chỉ mang lại hiệu quả chà nhám cao mà còn rất bền bỉ, có thể tái sử dụng nhiều lần.Giấy nhám nước có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng nhờ độ nhám linh hoạt, từ 180, 360, 500, 600, 1000, 2000, 3000 đến 4000. Nếu chỉ sử dụng để loại bỏ vết bẩn, vết trầy xước, vết han gỉ thì có thể chọn giấy nhám có độ nhám vừa phải. Còn nếu sử dụng để đánh bóng bề mặt vật liệu nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện thì nên thay thế bằng loại giấy nhám có độ nhám cao cấp.

Bất kể sử dụng với mục đích nào thì giấy nhám nước cũng phát huy khả năng linh hoạt, thuận tiện cho cả việc cầm tay lẫn kết hợp với máy chà nhám.

2. Hướng dẫn sử dụng giấy nhám nước

Giấy nhám nước có thể sử dụng được ở cả 2 môi trường chà nhám khô và chà nhám nước. Nhưng thông thường, để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả chà nhám, người ta sẽ sử dụng trong môi trường chà nhám nước. Bằng cách đặt giấy nhám dưới vòi nước đang chảy rồi thực hiện việc chà nhám, bụi và mùn sinh ra trong quá trình chà nhám sẽ được rửa trôi theo dòng nước, vừa giúp người dùng dễ dàng quan sát tình trạng công việc, vừa loại bỏ bụi và mùn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh. Hoặc đơn giản hơn, có thể nhúng giấy nhám vào nước cho ướt rồi thực hiện việc chà nhám. 

Nếu đang có nhu cầu sử dụng giấy nhám nước để phục vụ sản xuất, có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp. Những sản phẩm giấy nhám nước của chúng tôi cam kết cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc cao nhất và là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho người dùng. 

Lê Trinh