Tin tức

Đang Online: 23

Lượt truy cập: 836,757


dichvunha.vn

Giấy nhám vật liệu mài tốt nhất hiện nay

(27/11/2013 | 11:53)
Nếu như trước kia, đá mài là loại vật liệu mài được sử dụng phổ biến nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống vì rẻ tiền thì hiện nay nó đã dần được thay thế bởi những vật liệu mài tốt hơn đó là giay nham.


Nếu như trước kia, đá mài là loại vật liệu mài được sử dụng phổ biến

Cuộc cách mạng về vật liệu mài cho ra đời những loại vật liệu mài mới có tính năng vượt trội, cho phép gia công tốt hơn, tốc độ nhanh hơn: Ceramic, Zirconia… Và đó là một xu hướng mới trong sử dụng vật liệu mài với các loại giấy nhám dạng đai (belt), dạng đĩa (disc).

Một số ưu điểm của giấy nhám như sau: Giấy nhám giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn do vỡ đá mài gây ra. Các hạt vật liệu nhỏ và nhẹ được dán lên một tấm nền chắc chắn cho phép nó chịu được cường độ làm việc cao và nếu có bị vỡ ra thì trọng lượng nhỏ của nó cũng không làm tổn hại đến người sử dụng.

Các hạt vật liệu mài cao cấp cho phép giấy nhám có tốc độ gia công ngày càng cao. Công nghệ tự làm bén các hạt mài cho phép giấy nhám duy trì được tính năng dài hơn.


thì nay được thay thế bằng giấy nhám

Các loại máy được thiết dùng giấy nhám có trọng lượng nhẹ hơn giúp người sử dụng thuận tiện hơn, giảm các chấn động ảnh hưởng đền sức khỏe người sử dụng.

Thời gian thế giấy nhám ngắn mang lại hiệu suất lao động cao hơn… và còn nhiều lợi ích khác nữa mà công nghệ giấy nhám hiện nay đang sử dụng…

http://www.giaynham.info